Tin tức

Bảng báo giá sự kiện đầy đủ và chi tiết theo từng hạng mục

Báo giá chi phí của một sự kiện là công đoạn quan trọng trong bất kỳ dịch vụ tổ chức sự kiện nào. Chính vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật bảng báo giá sự kiện đầy đủ và chi tiết theo từng hạng mục nhé!

Bảng báo giá sự kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hầu hết những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn có kế hoạch dự trù chi phí tổ chức sự kiện và điều đó làm không hề khó. Bởi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp họ sẽ thực hiện một các nhanh chóng, dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian mà nó còn góp phần giảm chi phí sự kiện rất sát so với chi phí thực tế.

Và đương nhiên nếu không phải người trong ngành thì công việc này rất vất vả bởi họ không biết những dụng cụ, thiết bị,… nào cần sử dụng trong sự kiện. Vì thế đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để họ giúp bạn có cách tổ chức sự kiện và lên kế hoạch báo giá chi tiết nhất.

Bảng báo giá sự kiện đầy đủ và chi tiết theo từng hạng mục

Những yếu tố chính trong việc lên kế hoạch cho bảng báo giá chi phí sự kiện: Chi phí âm thanh, ánh sáng, in ấn, quảng cáo, truyền thông, phí dịch vụ,… Ngoài ra còn có những chi phí nhỏ như giấy, bút, băng keo,…

Ngoài ra, với những sự kiện có quy mô không quá lớn chỉ có những bạn bè thân thiết thì sẽ tiết kiệm hơn so với những sự kiện lớn như: hội thảo, tri ân khách hàng, tiệc cưới, khai trương, khánh thành,…

Bảng báo giá sự kiện đầy đủ và chi tiết những hạng mục

Những công ty tổ chức sự kiện đều có những hạng mục cơ bản cho bảng báo giá sự kiện như sau:

Thiết bị sự kiện

  • Thảm đỏ phủ vỉa hè lối đi: thảm trải kín khu vực mặt tiền cửa hàng
  • Backrop chính: khung kẽm 2,5 x 2,5, in bạt theo maket KT 2.3m x 2.8m x 1 tấm
  • Băng rôn sự kiện: băng rôn ngang in bạt treo lắp KT 50cm x 315cm
  • Backrop nhỏ: khung kẽm 2,5 x 2,5, in bạt theo maket KT 1.2m x 2.3m x 1 tấm
  • Dàn Âm Thanh: loa JBL 40 x 7200 x 2 cái, Loa JBL 40 x 6800 x 2 cái, mic phát biểu, mic không dây, bàn mixo 12, công xuất max 7200 x 4, thiết bị tín hiệu nhạc Full HD có sẵn.
  • Bàn bar tiếp khách: bàn bar 60 x 120cm – mặt gỗ – chân sắt – khăn phủ  nơ đỏ.
  • Bàn lễ tân: miễn phí (60cm x 1m2, khăn phủ đỏ)
  • Thiệp mời sự kiện: in giấy A4 – 4 màu 1 mặt không phong bì – theo kiết kế

Nội dung thiết kế sự kiện

  • MC dẫn chương trình: MC nam/nữ chuyên nghệp – Váy/vets lịch lãm.
  • Đối với sự kiện khai chương thì cần có tiết mục múa lân khai trương

Chi phí vận chuyển 

Nếu có quá nhiều những món đồ mà không thể vận chuyển hết thì công ty tổ chức sự kiện sẽ thuê xe vận chuyển hoặc chính công ty sẽ có sắp xếp mang thiết bị đến để trang trí cho bạn.

►Xem thêm:

Trên đây là bảng báo giá sự kiện đầy đủ và chi tiết cho từng hạng mục mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hãy lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín để họ giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho bảng báo giá sự kiện nhé!

Trả lời