Tin tức

Bao jumbo 800kg giá bao nhiêu

Mua bao jumbo 800kg giá bao nhiêu, có lẽ vẫn đang còn là câu hỏi gây trở ngại cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi cần bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Bởi đây là dòng bao tải trọng lớn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề với tải trọng lớn. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bao jumbo? Hiện nay công ty nào cung cấp bao FIBC chất lượng nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu tất tần tật những vấn đề thắc mắc xoay quanh bao tải jumbo loại 800kg.

Nên mua bao jumbo loại 800k ở đâu tốt
Nên mua bao jumbo loại 800k ở đâu tốt

Nên mua bao jumbo loại 800k ở đâu tốt

Nếu bạn có một số lượng hàng cần niêm cất, tuy nhiên chỗ hàng đó lại không phù hợp với bao jumbo khối lượng 1 tấn trở lên. Chắc hẳn thứ mà bạn cần lúc này là một chiếc bao tải có khối lượng dưới 1 tấn, nhưng vẫn đủ để bao hết số hàng của bạn. Đừng quá lo lắng về, chỉ cần liên hệ ngay tới công ty TNHH EEP Vietnam, tại đây chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ mình muốn.

Mỗi khi đến với công xưởng của EEP Vietnam, quý khách sẽ tha hồ tùy ý lựa chọn bao jumbo với các size tùy chỉnh theo khối lượng. Các zize bao jumbo mà công ty đang sở hữu gồm có: loại 500kg, loại 800kg, loại 1000kg và loại 1500kg. Thậm chí nếu có nhu cầu, quí khách còn có thể đặt làm riêng loại 2000kg hoặc 2500kg. Riêng với những đơn hàng đặt bao jumbo 1 tấn trở lên sẽ được nhiều ưu đãi.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của bao jumbo

Nếu đang thắc mắc về câu hỏi liệu bỏ ra cái giá bao nhiêu để mua bao jumbo là hợp lý, thì bạn có thể ngay lập tức nhấc điện thoại lên hỏi bên bán. Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng nếu bạn đặt câu hỏi thẳng là “Bao jumbo giá bao nhiêu tiền”. Thì bạn sẽ không thể nhận được ngay câu trả lời cụ thể, vì những lí do sau đây:

Thứ nhất

Bao jumbo (hay big bag, bulk bag hoặc FIBC) là một loại bao bì size lớn. Với chức năng chuyên dùng để đựng, lưu trữ và vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2000kg. Cũng chính vì được sản xuất hàng loạt trên công nghệ dây chuyền mang sẵn kích thước lớn và tải trọng cao. 

Nên mỗi thay đổi nhỏ trong cấu tạo bao đã có thể ảnh hưởng đến giá bao jumbo và ảnh hưởng đến câu trả lời “Bao Jumbo giá bao nhiêu”. Bởi vậy, nếu có ý định mua bao jumbo 800kg, thì hãy nên cân nhắc và hỏi thật kỹ bên bán.

Thứ hai

Bao jumbo là loại bao bì đa năng, những thứ mà nó có thể chứa được rất đa dạng. Mỗi dạng sản phẩm có thể dùng phục vụ cho những mục đích, ngành nghề khác nhau. Từ xi măng, khoáng sản, thức ăn chăn nuôi, viên nén gỗ, cho đếnthức ăn ủ chua…. 

Mỗi hoàn cảnh, mục đích có thể yêu cầu những điều kiện khác nhau, Nên cũng cần nhiều loại bao jumbo mang những đặc tính khác nhau. Từ đó suy ra bao jumbo loại 800kg giá bao nhiêu cũng còn tùy vào mục đích sử dụng. Mỗi loại sản phẩm cần đựng sẽ có một thiết kế bao riêng và đương nhiên sẽ có mức giá tiền riêng.

Thứ ba

Nếu bạn có nhiều đồ để đựng hơn, thì đương nhiên cũng sẽ cần một chiếc bao jumbo site lớn hơn, tải trọng lớn hơn. Để đáp ứng mỗi tải trọng cần chứa đựng, bao jumbo sẽ có các chi tiết kỹ thuật khác nhau. Đặc biệt muốn tăng tải trọng của bao jumbo lên, thì nhà sản xuất cũng sẽ cần đầu tư thêm nhiều nguyên liệu để làm bao. Từ đó giá tiền cũng sẽ tỉ lệ thuận với số cân mà bao có thể mang được.

Xem thêm bài viết: 

Chứng Khoán Việt Nam Đang Tồi Tệ Nhất Trong 2 Năm Trở Lại

Cách Tính Giá Điều Chỉnh Trong Chứng Khoán

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin tham khảo về bao jumbo 800kg. Qua đây có thể thấy mua túi có tải trọng nhẹ hơn cũng chưa chắc là đã rẻ hơn. Hi vọng bài viết đã mạng những kiến thức hữu ích đến cho bạn đọc, cảm ơn đã theo dõi. Hiện nay, EPP đang cung cấp nhiều loại FIBC: loại A, B, C, túi lớn cấp thực phẩm, túi lớn địu, túi lớn thông gió, túi lớn UN, .. theo tiêu chuẩn ISO. Năng lực của chúng tôi là hơn 18 triệu sản phẩm mỗi năm. Nếu có nhu cầu mua bao Jumbo giá rẻ, chất lượng, bạn hãy truy cập https://epp.vn để tham khảo mẫu mã hoặc liên hệ +84 986.002.888 ngay để được báo giá chi tiết.

Trả lời