Tin tức

Bật mí 3 loại muỗng múc kem dễ sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán kem ký, nhiều loại kem khác nhau, được sản xuất theo sở thích của người dùng. Điều này phần nào giải thích tại sao, muỗng múc kem cũng được thiết kế với đa dạng như vậy. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 loại muỗng múc kem thông dụng nhất hiện nay. Cùng xem các loại muỗng múc kem này có cách sử dụng và có những ứng dụng như thế nào nhé!

1. Muỗng múc kem lò xo – Top đầu các loại muỗng múc kem được ưa chuộng

Muỗng múc kem lò xo là muỗng múc có 2 phễu chéo nhau ở đầu muỗng múc. Cán của muỗng múc kem lò xo ngắn, muỗng múc có gắn lò xo chéo để khi kẹp muỗng múc lại sẽ giữ được kem.

Muỗng múc kem lò xo

Loại muỗng múc này hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Chủ yếu nó được dùng để múc các loại như kem ốc quế, kem tròn, kem đựng ly cao. Muỗng múc kem lò xo có đầu muỗng được làm bằng inox toàn bộ bộ phận của muỗng múc kem. Với chất liệu chống gỉ và có khả năng giữ nhiệt độ lạnh. Hiện nay kiểu muỗng này đang được mọi người sử dụng rất nhiều.  

Muỗng múc kem lò xo hiện nay được bán với mức giá từ 100 đến 200 nghìn VNĐ. Có các mẫu với những kích cỡ khác nhau. Bạn có thể mua trọn bộ với 5 kích thước lớn nhỏ khác nhau rất tiện dụng.

2. Muỗng múc kem cán trần

Muỗng múc kem cán trần có những cấu tạo rất đơn giản. Hiện nay loại muỗng này đang được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt rất dễ dùng dành cho những người mới học làm kem bằng muỗng nhưng lần đầu.

Các loại muỗng múc kem cán trần

Cán muỗng được làm với rất nhiều chất liệu khác nhau. Có loại cán nhựa, có loại cán sắt, inox. Còn phần mặt muỗng dùng để múc được làm bằng inox có khả năng giữ nhiệt độ.

Cách sử dụng của nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng lực để tì xuống mặt kem sau đó xoay 360 độ thì sẽ có được một muỗng kem trong trịa và tươi ngon rồi. Muỗng làm kem này dùng để làm các dạng kem ốc quế, kem ly, kem tròn. Hiện nay có rất nhiều size lớn nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu và kích thước kem mà người dùng muốn tạo ra.

Muỗng múc kem cán trần hiện nay có mức giá bán là dao động từ 50 đến 80 nghìn VNĐ một chiếc. Hiện nay có bán theo bộ có 3 kích cỡ lớn nhỏ khác nhau rất tiện lợi cho nhu cầu làm kem của bạn.

3. Muỗng múc kem giữ nhiệt thẳng

Đây là muỗng múc kem được làm bằng inox có tác dụng giữ nhiệt lạnh và làm đông kem tức thì. Nó được sử dụng nhiều khi làm kem Thái. Với những loại muỗng múc kem này bạn có thể làm kem chỉ trong vòng 1 bước đơn giản.

Chỉ cần đổ kem lên mặt inox và dùng muỗng này đảo liên tục nhiều lần, tự khắc kem sẽ đông lại, bạn có thể thưởng thức ngay kem tươi ngon và độ đông vừa phải nhất.

Loại muỗng này được sử dụng làm kem Thái, kem cuộn và kem hộp. Bạn có thể sở hữu một chiếc để tự làm kem ăn tại nhà đơn giản nhất nhé!

Muỗng múc kem cán thẳng

Muỗng múc kem này có mức giá khác rẻ, chỉ dưới 100 nghìn VNĐ mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc để làm kem tại nhà đơn giản nhất.

Mỗi loại muỗng có những ứng dụng riêng để làm các loại kem khác nhau. Hiện nay có các loại muỗng múc kem in hình hoa quả và hình con vật rất thú vị dành cho các bé. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về các loại muỗng hình thù nhé!

Trên đây là 3 loại muỗng múc kem đang được sử dụng phổ biến nhất, cách sử dụng vô cùng dễ và rất tiện lợi. Bạn có thể tham khảo các loại muỗng múc kem trên đây để chọn mua được chiếc muỗng thích hợp nhất nhé! Học làm kem với những chiếc muỗng trên đây sẽ rất dễ dàng.

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm chọn cơ sở cung cấp kem ký cao cấp

>>> Tìm nơi bán kem ký ở tphcm chất lượng, giá phải chăng

Trả lời