Tin tức

Bệnh viện Vinmec có tốt hay không?

Hiện nay rất khó có thể tìm kiếm một nơi thăm khám, chăm sóc sức khỏe ngay trong khu vực, chung cư mình sinh sống. Đặc biệt đối với những cư dân ở ngoại thành sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đến bệnh viện thăm khám.

Nhận thấy được vấn đề này, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng tiện ích nội khu bệnh viện quốc tế Vinmec để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất cho cư dân sinh sống tại chung cư.

Không những tốn thêm chi phí mà khách hàng còn phải xếp hàng ngồi chờ đến lượt tên mình. Một số trường hợp phải chuyển sang ngày tiếp theo nếu bệnh viện quá tải. 

Dịch vụ thăm khám – chữa bệnh tối ưu tại Vinhomes Cổ Loa

 • Hiện nay để có thể thăm khám chữa bệnh người bệnh sẽ phải xếp hàng, ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mong sao đến số thứ tự, tên gọi của mình. Chưa kể thủ tục phức tạp phải đi lại lòng vòng nhiều.
 • Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 
 • ết thừa mô hình hệ thống, tiện ích dịch vụ trước đó một cách hoàn hảo, ưu việt nhất từ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec được chăm chút, đầu tư hệ thống, trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Cơ sở vật chất tại Vinmec – Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

 1. Khoa phòng rộng rãi thoáng mát
 • Không gian thăm khám của tất cả các khoa phòng rộng rãi thoáng mát, thiết kế và bố trí khoa học. Hệ thống áp dụng màng lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tổ chức Y tế thế giới.
 • Phòng mổ sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu chuẩn bị đến tiến thành và hoàn thành.
 1. Trang thiết bị tiên tiến hiện đại
 • Bệnh viện Vinmec là bệnh viện đi đầu sở hữu riêng cho mình thiết bị nội soi phòng OR1. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng và sợ dao kéo nữa vì mọi thứ được gói gọn, tiến hành một cách nhanh chóng không gây đau.
 • Hệ thống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu phẫu thuật nội soi như gan mật, tiêu hóa, phụ khoa,…
 1. Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề
 • Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được đào tạo chuyên sâu bậc nhất tại Việt Nam cũng như thế giới.
 • Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề. Bệnh viện luôn đặt tiêu chí “sức khỏe khách hàng là số 1”. Bệnh viện luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe tin cậy nhất, phát triển nhất trong khu vực cũng như vươn xa ra ngoài quốc tế.

Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec được đưa vào xây dựng trong khu đô thị phức hợp Vinhomes Cổ Loa, điều này cũng chính là đặc quyền của những cư dân sinh sống tại đây mà chủ đầu tư dự án mang lại.

Những cư dân tương lai hoàn toàn yên tâm vấn đề sức khỏe của chính bản thân và cả gia đình của mình vì đã có bệnh viện Vinmec, khi sống tại đây, cư dân hãy tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống mang phong cách hiện đại và sao trọng tại Vinhomes Cổ Loa.

Tham khảo thêm: Khám phá khu ẩm thực vinhomes wonder park đan phượng

Trả lời