Blog, Tin tức

Các mẫu in brochure khổ A4, A5 đẹp hiện đại cho doanh nghiệp

Bạn cần in brochure khổ A4, A5 có thể liên hệ với Vietadv.vn để biết thêm chi tiết. Dưới đây là các mẫu bạn có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

1-Danh mục đầu tư đa năng khổ A4

Đây là một mẫu tài liệu danh mục đầu tư đa năng mà bạn có thể sử dụng để tạo cả danh mục đầu tư sáng tạo cho các chuyên gia cũng như danh mục đầu tư kinh doanh. Mẫu có thể dễ dàng tùy chỉnh và nó đi kèm với các thiết kế 34 trang ở khổ A4.

2-Mẫu sách giới thiệu doanh nghiệp sáng tạo A5

Một mẫu tài liệu kinh doanh của công ty với một thiết kế sáng tạo. Mẫu này đi kèm với 16 thiết kế trang tùy chỉnh ở kích thước A5 với chế độ xem ngang. Mẫu tương thích với tất cả các phiên bản mới nhất của Adobe InDesign.

Tin khác top công ty in decal vinasticker.vn

 

3-Sách giới thiệu doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đơn giản để tạo một tài liệu quảng cáo nhanh để giới thiệu các dịch vụ kinh doanh của công ty, mẫu này sẽ có ích. Nó đi kèm với thiết kế hai lần và có kích thước A5 khi gấp lại.

4-Mẫu hồ sơ đại lý sáng tạo

Tìm kiếm một mẫu brochure để tạo một hồ sơ công ty chuyên nghiệp? Sau đó, mẫu này chỉ là một trong những bạn cần. Nó bao gồm 16 thiết kế trang độc đáo với 3 thiết kế bìa bổ sung. Mẫu cũng sử dụng một hệ thống lưới để giúp chỉnh sửa và định dạng dễ dàng hơn nhiều.

5- Mẫu sách giới thiệu doanh nghiệp

Mẫu tài liệu này đã được thiết kế đặc biệt để tạo báo cáo hàng năm cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp hiện đại. Nó bao gồm 20 thiết kế trang độc đáo ở kích thước A4 và tương thích với InDesign CS4 và tốt hơn.

6-Sách quảng cáo doanh nghiệp phong cách

Mẫu tài liệu miễn phí đầy phong cách này đến với bạn dưới dạng tệp PSD có thể chỉnh sửa dễ dàng. Nó có thiết kế ba lần với chủ đề màu tối. Mẫu phù hợp nhất để làm tài liệu quảng cáo cho các doanh nghiệp doanh nghiệp hiện đại và cao cấp.

7-Mẫu sách giới thiệu miễn phí hiện đại

Một cuốn sách nhỏ gấp ba lần sáng tạo và tối thiểu bạn có thể sử dụng miễn phí để làm tất cả các loại tờ rơi và tài liệu quảng cáo để quảng bá thương hiệu của bạn tại các sự kiện. Mẫu này có sẵn ở định dạng PSD và bao gồm 2 thiết kế cho mặt trước và mặt sau.

8-Mẫu tài liệu giới thiệu doanh nghiệp

Một mẫu tài liệu kinh doanh của công ty với một thiết kế sáng tạo. Mẫu này là lý tưởng để tạo một tài liệu quảng cáo cho một công ty tiếp thị hoặc quảng cáo. Nó có sẵn ở kích thước A4 và bao gồm cả định dạng tệp Illustrator và Photoshop.

9-Mẫu sách giới thiệu sáng tạo 28 trang

Mẫu brochure được thiết kế sáng tạo này là hoàn hảo cho một cơ quan sáng tạo hoặc một công ty tiếp thị. Nó có 28 trang với thiết kế đầy màu sắc và hình dạng sáng tạo. Nó có sẵn ở cả chữ Mỹ và khổ A4 với chảy máu 3 mm.

https://tygiaquydoi.com/loi-ich-cua-viec-in-an-quang-cao/ https://tygiaquydoi.com/in-hoa-don-ban-le-la-gi-quy-cach-in-hoa-don/

Trả lời