Tin tức

Cách chọn mua sao cho đảm bảo và phát huy tốt công dụng của mặt nạ phòng độc

Những lợi ích từ mặt nạ chống độc.

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm được thiết kế với công dụng chính là để tránh khí độc đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp, giúp cho người sử dụng được bảo đảm an toàn và có thể làm việc tốt.

Hiện nay, có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc với công dụng khác nhau, có loại mặt nạ phòng độc đơn giản, chủ yếu bảo vệ trong điều kiện làm việc không quá nguy hiểm, cho người không thường tiếp xúc khí độc; cũng có loại thiết kế kết cấu phức tạp, bao phủ toàn mặt cho những người làm việc trong môi trường có độ độc hại cao, liên tục. Đa phần các sản phẩm đều sử dụng các loại chất, hợp chất có khả năng lọc khí cao, hút độc tốt như than hoạt tính để giúp không khí được làm sạch trước khi người dùng hô hấp, vì thế, mặt nạ phòng độc cũng không khiến bạn cảm thấy khó chịu hay ngạt thở.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

Cách chọn mua sao cho đảm bảo và phát huy tốt công dụng của mặt nạ phòng độc

Nếu bạn muốn mua mặt nạ phòng độc theo các tiêu chí riêng như: người nông dần cần bảo vệ khi phun thuốc sâu, người làm trong điều kiện nhiều khói bụi, người hoạt động trong nghiên cứu hoá chất, trực tiếp làm việc với hoá chất độc hại,… thì bạn cần phải có sự tư vấn để đảm bảo mua đúng loại và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho bản thân, bởi nếu bạn chọn nhầm thì tỉ lệ chống độc sẽ khác và có thể gây nguy hiểm. Một điều đáng lưu ý khác đó là muốn phát huy hết công dụng của mặt nạ phòng độc thì bạn cần phải chọn sản phẩm đúng chính hãng và có chất lượng, tránh mua sản phẩm ở các chợ, các nơi cung cấp chui, tự chế, sẽ không an toàn và rất khó chọn lựa.

Mặt nạ phòng độc được cung cấp trên thị trường hiện nay có xuất xứ chủ yếu từ Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan. Trong đó, mặt nạ thương hiệu 3M của Mỹ được đánh giá cao về chất lượng. Mỹ cũng là quốc gia sản xuất mặt nạ phòng độc. Ngoài ra mặt nạ phòng độc có vòi của Nga cũng khá được chuộng. Sản phẩm này chuyên dùng trong các môi trường có tính nguy hiểm cao. Theo đó, báo giá mặt nạ phòng độc Mỹ và Nga đều khá cao.

Giá mềm hơn nhưng chất lượng cũng khá tốt là mặt nạ phòng độc Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan. Những sản phẩm này đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phin lọc đạt tiêu chuẩn cao, chất liệu tốt, không gây khó chịu cho người sử dụng, nên được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên bảng báo giá mặt nạ phòng độc Nhật, Hàn hay Đài cũng có sự khác biệt nhất định.

Giá cả mặt nạ phòng độc ngoài xuất xứ còn phụ thuộc chủng loại, chất liệu cấu tạo, dạng phin lọc ( 1 phin hay 2 phin) mà có sự chênh lệch nhất định. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay không ít cơ sở cung cấp mặt nạ phòng độc giá rẻ. Tuy nhiên, người tiêu dùng khi chọn mua mặt nạ phòng độc cần cân nhắc giữa chất lượng và giá thành. Bảng báo giá mặt nạ phòng độc hợp lý cần đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng.

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa Chỉ : 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 08 999 09 300 – 028 3997 38 44

ZALO/ VIBER : 0968 28 11 68

Email : Info@garan.com.vn

Xem thêm: thiet ke danh thiepkem tuoi

Trả lời