Tin tức

Cách Kết Nối Điện Thoại Với loa mini Bluetooth Chắc Chắn Được 100%

Cách Kết Nối Điện Thoại Với loa mini Bluetooth Chắc Chắn Được 100% là yếu tố quan trọng cho việc sử dụng một chiếc loa bluetooth. Hiện nay nhu cầu cho việc nghe nhạc đang trở nên rất rộng rãi. Tuy nhiên việc mang một chiếc loa cùng một chiếc Amply để kết nối thì không thuận tiện cho lắm, những sản phẩm đó thường được nằm cố định ở nhà, tuy nhiên một chiếc loa Bluetooth thì lại khác. Có thể dễ dàng di chuyển, cũng như âm thanh mang lại cũng không thua những sản phẩm khác.

Hiện nay có rất nhiều dòng loa Bluetooth trên thị trường. Có những dòng loa bluetooth mini rất dễ dàng cho việc di chuyển, cũng như sử dụng, cũng như có những dòng loa công suất lớn dễ dàng cho việc kết nối setup, đặc biệt hiện nay có dòng loa bluetooth âm trần đây là dòng loa gắn tường tuy nhiên việc kết nói bluetooth sẽ giúp cho chúng trở nên dễ dàng trong việc lắp đặt bạn không cần phải đi dây một cách phiền phức mà có thể sở hữu một hệ thống âm thanh âm trần hiện đại. Bạn có thể tham khảo dòng loa âm trần giá rẻ tại Vfun Audio

Tuy nhiên, vấn đề bất cập thường gặp với những dòng loa Bluetooth là cách kết nối điện thoại với loa. Đây là một trong những trường hợp mà khách hàng thường mắc phải và thường hỏi về việc kết nối điện thoại, laptop với loa bluetooth. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn về cách sử dụng loa bluetooth hiệu quả nhất. Đây là Cách Kết Nối Điện Thoại Với loa mini Bluetooth Chắc Chắn Được 100%.

Các dòng loa Bluetooth di động hiện nay sử dụng công nghệ Bluetooth APTX 4.0 với khả năng tương thích cao, phù hợp với rất nhiều các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, MacBook, Smartphone, Tablet, Laptop hoặc các thiết bị khác có hỗ trợ Bluetooth. Người dùng chỉ cần bật loa lên và tiến hành kết nối loa bluetooth với điện thoại của mình là đã có thể tận hưởng âm nhạc thoải mái và bạn có thể kết nối trong phạm vi bán kính tối đa là 10m. 

CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI LOA BLUETOOTH

Bước 1: Cách khởi động loa Bluetooth 

 

Nếu bạn không khởi động loa bluetooth thì việc kết nối sẽ không thể được. Vì vậy việc đầu tiền bạn cần làm chính là khởi động loa bluetooth, cách khởi động rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn được thiết kế ở loa là có thể khởi động loa một cách đơn giản.

Bước 2: Kết nối điện thoại với loa Bluetooth Mini

Trên điện thoại/máy tính bảng, bạn bật Bluetooth lên, sau đó dò tìm các thiết bị đang sẵn sàng. Trong số các thiết bị dò được, chọn loa và bạn muốn kết nối.

Sau khi do được tìm được thiết bị Bluetooth của mình cần kết nối thì việc đơn giản bạn cần làm đấy là truy cập kết nối vào thiết bị đấy như bắt wifj. Lúc đấy bạn đã kết nối loa bluetooth với điện thoại của mình.

Bước 3: Sử dụng – Phát nhạc qua Bluetooth

Sau khi bạn đã hoàn tất bước 2 đó là việc kết nối thiết bị điện thoại di động vào bluetooth của mình. Bước 3 là bước sử dụng loa bluetooth bằng cách bạn chỉ cần chọn bài hát ở trên điên thoại và sau đó điều chỉnh âm lượng từ loa cũng như từ những thiết bị di động là bạn đã thành công rồi. 

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề kết nối loa bluetooth thì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hướng dẫn. Vfun Audio rất hanh hanh được phục vụ quý khác. Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp những dòng loa bluetooth mini cũng như các sản phẩm loa Bluetooth nói chung và loa nghe nhạc nói riêng. Nếu bạn quan tâm thì có thể xem thêm các sản của chúng tôi: Vfun.vn . Xin cảm ơn!

 

Xem Thêm :

Trả lời