Tin tức

Cách nhận biết sàn nhựa hèm khóa chất lượng

Sàn nhựa hèm khóa là vật liệu lát sàn mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam không lâu nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Lý do là vì sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì là vật liệu lát sàn mới nên rất ít người tiêu dùng biết cách lựa chọn sàn nhựa chất lượng và kém chất lượng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận biết sàn hèm khóa có chất lượng tốt. Hãy chú ý theo dõi nếu bạn muốn lựa chọn vật liệu lát sàn này nhé.

1. Sàn nhựa hèm khóa không có mùi khó chịu

Sàn nhựa hèm khóa được làm từ chất liệu nhựa tái chế, kém chất lượng sẽ có mùi khét rất khó chịu. Khi lựa chọn, bạn chỉ cần chú ý một chút là sẽ nhận ra điều này.

Ngược lại, những sàn nhựa chất lượng sẽ không có mùi khó chịu do chúng được làm từ nhựa PVC nguyên sinh, an toàn, không độc hại. Trải qua quá trình sản xuất hiện đại cũng đã loại bỏ hoàn toàn các khí thải có hại cho con người và môi trường.

Vì vậy, sử dụng sàn hèm khóa chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn có độ bền lâu, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Sàn nhựa hèm khóa không có mùi khó chịu

2. Sàn nhựa hèm khóa chất lượng có hèm chắc chắn

Nhược điểm của sàn hèm khóa thường nằm ở phần hèm, chúng không được chắc chắn như sàn gỗ công nghiệp.

Vì vậy, khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa, bạn hãy chú ý tới phần hèm. Kiểm tra xem hèm có chắc chắn hay không, có dễ bị gãy không. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn hãy dùng tay bẻ cong hèm khóa, nếu chúng dễ gãy và xuất hiện các vệt trắng nơi bẻ gập, thì đây là sàn nhựa kém chất lượng. Bạn không nên lựa chọn chúng vì khi thi công hèm sẽ dễ bị gãy, từ đó làm lỏng lẻo liên kết giữa các ván sàn.

Vì sàn nhựa hèm khóa sử dụng hèm để liên kết các ván sàn lại với nhau một cách chắc chắn mà không cần dùng keo nên hãy chọn sàn nhựa chất lượng được trang bị những hèm khóa tốt để liên kết giữa các ván sàn được chắc chắn.

3. Sàn hèm khóa có độ đàn hồi cao

Sàn hèm khóa có chất lượng tốt sẽ có độ đàn hồi rất tốt và không dễ gì bị bẻ gãy. Vì vậy, bạn chỉ cần thử bẻ cong tấm sàn xem chúng có về lại vị trí ban đầu hay không. Nếu bẻ mà chúng bị gãy, bể thì đây là sàn nhựa có chất lượng rất kém

4. Ván nhựa hèm khóa chất lượng được bán với giá hợp lý        

Một sản phẩm hoàn hảo nhất với người dùng là khi chúng có chất lượng tốt và được bán với giá hợp lý. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều địa chỉ phân phối. Bạn nên chọn những địa chỉ phân phối sàn nhựa hèm khóa uy tín, chuyên nghiệp. Đến đây, bạn sẽ  mua được sản phẩm có chất lượng tốt với giá phù hợp.

Một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có thông tin liên hệ địa chỉ rõ ràng. Họ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng.

Vì thế, các sản phẩm tại các địa chỉ uy tín thường được đánh giá có chất lượng rất cao.

Bạn có thể tìm hiểu các địa chỉ uy tín này thông qua giới thiệu của bạn bè, hoặc thông qua cộng đồng mạng. Các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện khá nhiều trên quảng cáo, trên truyền hình và kênh thông tin truyền thông khác.

Ván nhựa hèm khóa chất lượng được bán với giá hợp lý     

JanHome là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ các dấu hiệu của một địa chỉ phân phối sàn nhựa mà bạn tìm kiếm. Nếu chưa tin tưởng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem, chọn mẫu và test thử chất lượng của sản phẩm

Chi tiết xem trên website hoặc liên hệ 1800 00 22

Xem thêm:

Nên mua bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Lý do các gia đình nên chọn bàn ăn nhập khẩu cao cấp

Trả lời