Tin tức

Canon PIXMA TS8370 là máy ảnh in “đỉnh” nhất

Cùng với việc công bố giá của 2 máy ảnh mới EOS 90D và M6 Mark II, Canon cũng đã giới thiệu 3 máy in ảnh mới tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, cả 3 máy in ảnh đều in giấy trên vải để tạo ra những thiết kế thú vị cho áo phông, vỏ gối, túi xách hoặc ví.

Ba máy in ảnh mới của Canon bao gồm các mẫu PIXMA TS8370, TS6370 và TS5370 với giá bán lẻ lần lượt là 7,4 triệu đồng, 5,7 triệu đồng và 4 triệu đồng. Cả 3 sản phẩm đều có thiết kế màu sắc với nhiều tùy chọn màu sắc như hồng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương và trắng. Đối tượng sử dụng của các sản phẩm này là người dùng gia đình, văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.

Người dùng có thể kết nối các máy in này theo một số cách: sử dụng ứng dụng Canon Print Inkjet / SELPHY cho các nhu cầu in và quét thông thường, cũng như thiết lập máy in qua Wi-Fi. Các máy in này cũng hỗ trợ AirPrint và Canon Print Service cho các hệ điều hành Android và Mopria để in trực tiếp hoặc in từ các dịch vụ đám mây thông qua PIXMA Cloud Link và Google Cloud Print.

Cả ba thiết bị đều có nút kết nối không dây hỗ trợ thiết lập Wi-Fi, cũng như công nghệ Wireless Direct kết nối trực tiếp với thiết bị di động mà không cần bộ định tuyến không dây.

Người dùng của các máy in ảnh Canon này cũng có quyền truy cập vào thư viện hàng trăm mẫu thiệp chúc mừng, thiết kế giấy 3D, lịch, v.v. có thể được in bằng ứng dụng Creative Park mới. Ứng dụng Creative Park mới hiện hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android.

Cả 3 máy in mới đều có thể in giấy ảnh lên vải

Đáng chú ý, tất cả các máy in ảnh Canon này đều tương thích với các loại giấy ảnh mới trên vải, hữu ích cho người dùng cần tùy chỉnh thiết kế trên áo phông cotton, túi vải, dây đeo cổ. tay và ví. Đặc biệt, giấy ảnh trên Light Fabric Iron-On Transfer (LF-101) được thiết kế cho các loại vải sáng màu, trong khi Dark Fabric Iron-On Transfer (DF-101) có hiệu quả đối với các loại vải tối màu.

Giấy mờ hai mặt mới (MP-101D) cũng tương thích với cả 3 máy in ảnh. Nó là giấy lý tưởng để in thiệp chúc mừng được thiết kế tùy chỉnh. Giấy MP-101D có kích thước 12 x 12 inch và 7 x 10 inch.

Trong ba sản phẩm, PIXMA TS8370 là máy ảnh “in” tốt nhất với màn hình LCD 4,3 inch, hệ thống mực sáu màu, in hai mặt tự động, hộp giấy hai chiều và khay thủ công để in nhãn nhỏ. dán móng tay. Tốc độ in ảnh của máy in này là 17 giây cho mỗi hình ảnh.

PIXMA TS6370 có màn hình OLED 1,44 inch và thanh trạng thái LED thông minh nằm ở phía trước màn hình giúp dễ dàng xem thông tin của nhiều hoạt động khác nhau trên máy, kể cả khi mức thấp, khi thiết bị bị kẹt giấy , khi máy đang in, và ngay cả khi công việc đã hoàn thành. Sản phẩm có thể in ảnh trong 21 giây.

Máy in ảnh PIXMA TS5370 là một sản phẩm thân thiện với gia đình. Tương tự TS6370, máy này cũng có tính năng in hai mặt tự động, nạp giấy hai chiều, với màn hình OLED độ tương phản cao 1,44 inch, nút QR Code và thanh trạng thái LED thông minh ở mặt trước.

>> Dưới 15 triệu nên mua điện thoại nào ?

>> Tất tần tật về Switch Ruckus ICX 7450 series

>> The 14 Best Camera for Beginners of 2022

>> https://removu.com/best-saneen-cameras/

Trả lời