Công nghệ, Tin tức

Cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng ib là gì trên facebook

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ nhiều ứng dụng mang xã hội ra đời và facebook được xem là điển hình của mạng xã hội có số lượt người biết đến và sử dụng khủng tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Trong cuộc sống, không ít lần bạn nhận được những lời nhắn “inbox facebook” hoặc “check inbox”. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem inbox hay ib là gì trên facebook nhé.

Ib là gì trên facebook

Như đã biết facebook là mạng xã hội chiếm hơn 70% tỷ lệ người dùng trên khắp thể giới, là nơi gắn kết bạn bè khắp mọi miền tổ quốc lại với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chỉ việc có kết nối internet. Và trong số những người đã, đang sử dụng ứng dụng mạng xã hội này thì cụm từ ib hay inbox là rất đỗi thân quen và thường được sử dụng hằng ngày khi truy cập facebook.

Thế nhưng, với những người mới tham gia trang mạng xã hội facebook này thì ib là gì trên facebook, họ chưa hiểu hết về cụm từ này cũng như chưa quen với nó.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng ib là gì trên facebook

Inbox Facebook

Khi ai đó trên Facebook bảo bạn Inbox thì có nghĩa là họ muốn bạn gửi tin nhắn đến cho họ, kiểm tra hòm thư đến

Vâng thực chất ib là gì trên facebook, ib đó là từ viết tắt của cụm từ inbox giúp giảm thời gian cũng như tối giản đi trong quá trình sử dụng trang mạng xã hội này. 

Ib là gì trên facebook,  khi đề cập đến ib trên facebook thì chúng ta sẽ hiểu ngay đến tính năng gửi thư, hay nhắn tin hoặc chat trực tuyến trên facebook. Trong quá trình sử dụng nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay thường thích sử dụng tối giản đi cho nhanh và tiện từ inbox được sử dụng tắt thành ib mà thôi. 

Cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng ib là gì trên facebook

Check inbox là gì

Trong mạng xã hội facebook nói riêng cũng như các ứng dụng internet khác từ ib được hiểu đó là hộp thư, hộp đựng thư

Như vậy, với cách lý giải trên đây bạn đã hiểu ib là gì trên facebook chưa, nói một cách ngắn ib là một trong số chức năng của facebook đó là nhắn tin trao đổi thông tin giữa mọi người với nhau thông qua hộp thư được thiết kế sẵn trên ứng dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng ib trên facebook

Đối với những ai mới gia nhập vào nhà chung rộng lớn mạng xã hội facebook thì ib là gì trên facebook và việc sử dụng tính năng ib hay là nhắn tin sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, dưới đây bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hộp thoại tin nhắn trên facebook.

Ngay trên giao diện chính của facebook sẽ có biểu tượng về tin nhắn, bạn nhấp vào đấy sẽ thấy được tin nhắn đến dành cho bạn và truy cập vào xem, nhắn tin trả lời hay trò chuyện như việc mình sử dụng tính năng nhắn tin ngay trên điện thoại.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng ib là gì trên facebook

Ib facebook

Ngay trên giao diện chính của facebook sẽ có biểu tượng về tin nhắn, bạn nhấp vào đấy sẽ thấy được tin nhắn đến dành cho bạn và truy cập vào xem

Còn đối với những trường hợp bạn muốn nhắn tin cho bạn bè dù họ có chế độ online hay không thì ngay bên phải giao diện sẽ có cột danh sách những người bạn của bạn, bạn chỉ việc nhấn vào tìm kiếm và gửi tin nhắn bình thường nha.

Trên đây là việc giải đáp thắc mắc ib là gì trên facebook cũng như hướng dẫn bạn sử dụng tính năng nhắn tin trên facebook mà bạn đang quan tâm. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời