Tin tức

Kinh nghiệm cần nhớ khi mua dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp là một hệ thống khá phức tạp, bởi vì hệ thống này thường có công suất lớn và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp này đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh, công suất và thiết kế kết hợp với ánh sáng của khán phòng. 

Kinh nghiệm cần nhớ khi mua dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Sau đây là những kinh nghiệm cần nhớ khi mua dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp: 

Chất lượng âm thanh

Đối với mỗi dàn âm thanh thì chất lượng âm thanh là đặc biệt quan trọng. Độ trong và rõ ràng khi phát ra ảnh hưởng đến chất lượng buổi hội thảo, văn nghệ diễn ra. Ngoài ra còn đảm bảo bất kỳ người nào cũng nghe và nắm bắt rõ nội dung truyền tải từ bên trên. Điều này liên quan mật thiết đến chất lượng của dàn âm thanh. 

Công suất

Đối với mỗi diện tích khác nhau thì sự lựa chọn dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cũng khác nhau. Để tiết kiệm chi phí thì trước khi mua dàn âm thanh hội trường cần xác định rõ diện tích là bao nhiêu. Để lựa chọn một bộ dàn âm thanh hội trường phù hợp với diện tích đó. Ví dụ như đối với diện tích 50-150m2 thì dùng công suất bao nhiêu là hợp lý, diện tích lớn hơn thì dùng công suất bao nhiêu. Chia rõ ràng ra như vậy thì việc tiết kiệm chi phí là hoàn toàn hợp lý. 

Để tiết kiệm chi phí thì trước khi mua dàn âm thanh hội trường cần xác định rõ diện tích là bao nhiêu

Thiết kế 

Về thiết kế âm thanh hội trường chuyên nghiệp có nhiều dạng khác nhau. Có loại dùng loa đứng, có loại treo tường, micro có dây, không dây… Để đảm bảo mỹ quan và diện tích to nhỏ mà chọn dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho phù hợp. Ngoài ra diện tích hẹp thì sử dụng loại loa treo thì ko chiếm diện tích của hội trường. 

Địa chỉ mua dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp chính hãng uy tín

Để đảm bảo được quyền lợi và có thể sở hữu những bộ dàn chất lượng thì việc chọn nhà cung cấp uy tín là rất quan trọng. Về chính sách bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm. Có thể kể đến Vfun Audio là địa chỉ đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn là nhà cung cấp tốt nhất hiện nay. Tại Vfun Audio có hàng hóa chất lượng, nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả tốt nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn  toàn yên tâm khi đến với địa chỉ này. 

Vfun Audio là địa chỉ được người tiêu dùng lựa chọn là nhà cung cấp tốt nhất hiện nay

Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn chi tiết về những kinh nghiệm cần nhớ khi mua dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy liên hệ Vfun Audio để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. 

Xem Thêm : Loa Hội Trường

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm : CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI LOA MINI BLUETOOTH CHẮC CHẮN ĐƯỢC 100%

Xem Thêm : Công Nghệ

Trả lời