Tin tức

Đầu tư Sunbay Park Ninh Thuận hôm nay, ngày mai sinh lời

 “ Đầu tư Sunbay Park Ninh Thuận hôm nay, ngày mai sinh lời” là cụm từ khá hot trong những ngày gần đây. Vậy tại sao lại có điều này, cùng chúng tôi lý giải ở bài viết này.

Tìm năng sinh lời của Ninh Thuận

Ninh Thuận là một trong vùng đất còn sót lại của Việt Nam có vẽ đẹp thiên nhiên vẫn còn nguyên sơ. Những vịnh biển đẹp xuyên núi, cùng với các tiểu sa mạc là thảo nguyên xanh bạt ngàn, những bãi san hô cổ hàng nghìn năm tuổi, những khu rừng nguyên sinh với hệ thống sinh thái phong phú và đa dạng. Tất cả điều này tạo vùng đất “hứa” cho du khách và các nhà đầu tư khi đến đây.

Với vị trí lý tưởng của Ninh Thuận khi nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung bộ, liền kề với tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Bình Thuận nước ta, cách sân bay Cam Rang khoảng 60km, cách Đà Lạt 110km, cách Nha Trang 100km, do đó không chỉ giao lưu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Ninh Thuận mà còn là nơi cư trú lý tưởng khi du lịch, bởi việc duy chuyển đến các vị trí khá thuận tiện và dễ dàng.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Nhờ định hướng phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2020, Ninh Thuận trở thành điểm đến của Việt Nam, đã thu hút lượng lớn cư dân trí thức đến đây định cư. Bên cạnh đó các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các thu nông nghiệp có ứng dụng công nghệ cao và các vùng công nghiệp năng lượng sạch cũng thu hút không ít các cư dân đến đây. Tuy nhiên ở hiện tại, Ninh Thuận đang thật sự thiếu các bất động sản nghỉ dưỡng, định cư cho cư dân trí thức này. Cơ hội sẽ rất nhiều cho các chủ đầu tư đến sớm và lợi nhuận sẽ dành cho nhà đầu tư thông minh đi đầu.

Sunbay Park Ninh Thuận là dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, đây chính là nguồn cung cho thị trường đang thiếu như Ninh Thuận.

Đầu tư sinh lời vượt bậc từ Sunbay Park Ninh Thuận

Hệ số lợi nhuận được cam kết bởi chủ đầu từ là 8% – 10% trên tổng số vốn căn hộ tại Sunbay Ninh Thuận của bạn, tuy nhiên bạn cần lưu ý hệ số lợi nhuận này được tính bằng USD. Vậy cơ sở nào mà chủ đầu tư Crystal Bay đảm bảo điều này?

Đầu tiên, Crystal Bay là một trong công ty lữ hành có lượng khác nước ngoài hàng đầu nước ta. Năm 2018, tập đoàn đưa hơn hơn 3.600.000 lượt khách đến nước ta, chiếm 60% lượng khách Nga đến tham quan tại Việt Nam. Dễ dàng thấy được tập đoàn đang xây dựng một quy mô khép kín dựa trên kinh doanh cốt lỗi kinh doanh lữ hành, vì vậy dự án Sunbay Park Ninh Thuận sẽ hưởng được nguồn khách sẵn có từ chủ đầu tư.

Thứ 2, Ninh Thuận được đánh giá là nơi có thiên nhiên hoang sơ còn sót lại ở nước ta, với nhiều tiềm năng du lịch như biển, núi, sa mạc, … thu hút được nhiều du khách đến đây. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng và quy mô nghỉ dưỡng chưa đáp ứng được hết các du khách. Sunbay Park ra đời đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường, một dự án quy mô lớn, tiện ích đa dạng và đẳng cấp quốc tế, một dự án không gian xanh. Tất cả sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

Thứ 3, là dự án căn hộ ApartHotel đầu tiên của Việt Nam, là dự án đẳng cấp với quy mô quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận. Đây sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu để nghỉ dưỡng cho các du khách khi đến với Ninh Thuận.

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với chính sách thanh toán ưu việt

Thứ 4, chủ đầu tư có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, đồng thời ân hạn vốn gốc và lãi suất 0% cho đến ngày giao nhà. Đây là chính sách hết sức ưu ái giúp tăng lợi nhuận kiếm được cho nhà đầu tư, đồng thời giúp cho khả năng quay vòng vốn nhà đầu tư tốt hơn.

Với những tiềm năng từ chủ đầu tư và chính dự án thì Sunbay Park Phan Rang chính nơi đầu tư sinh lời vượt bậc cho các nhà đầu tư thông minh. Cơ hội sẽ không đến với những khách hàng đến sau, nhanh tay để có được lợi nhuận cao nhất từ chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn

Xem thêm:

>>> Top 3 mẫu ghế trưởng phòng Hòa Phát hot nhất [Cập nhật 2019]

>>> Gợi ý những mẫu quà tặng giá rẻ mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

 

 

Trả lời