Tin tức

Găng tay chịu nhiệt, chống cháy, hàng nhập khẩu chính hãng mua ở đâu?

Đồ bảo hộ lao động là vật không thể thiếu đối với công nhân, kỹ sư làm việc tại các công trường, công trình, nhà xưởng. Đôi bàn tay của của người lao động là bộ phận vô giá cần được bảo vệ, đặc biệt là những ai làm việc trong môi trường thường xuyên chịu nhiệt độ cao. Găng tay chịu nhiệt giúp bảo vệ đôi bàn tay của người lao động, là vật không thể thiếu đối với họ. Với nhu cầu sử dụng cao, bạn đang đứng trước câu hỏi nên mua những loại găng tay chịu nhiệt, chống cháy, hàng nhập khẩu chính hãng này ở đâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay.

Găng tay chịu nhiệt

Đối với người lao động thì loại găng tay này đã không còn xa lạ, là một trang bị không thể thiếu của họ.

Tại sao nên sử dụng găng tay cách nhiệt, chống cháy?

Loại găng tay đặc biệt này được làm từ những vật liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống nhiệt tốt như: vải bạt, tráng bạc, da, lưới kim loại,… Trong quá trình làm việc, đặc biệt là những công việc có thể sinh ra nhiệt lượng lớn, những đôi găng tay này có thể bảo vệ đôi tay người lao động khỏi những nguy cơ bị thương, bị bỏng. Tùy vào vật liệu mà đôi găng tay chịu nhiệt đó có những giới hạn chịu nhiệt khác nhau và được phân thành các chủng loại khác nhau cho các ngành nghề.

Một loại găng tay cách nhiệt

Găng tay cách nhiệt được ứng dụng nhiều trong cách ngành như: hàn, rèn kim loại, rèn thủy tinh, phòng cháy, cơ khí, lò đúc,… Tùy vào ngành nghề mà yêu cầu khả năng chịu nhiệt của găng tay. Bên cạnh khả năng chịu nhiệt, loại găng tay đặc biệt này còn có độ bền cao và khả năng phân lớp hợp lý, giúp đôi tay của bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

Lưu ý khi lựa chọn găng tay

Khi lựa chọn găng tay, bạn cần lưu ý các yếu tố sau để lựa chọn găng tay phù hợp và sử dụng một cách có hiệu quả nhất:

  • Nắm rõ nhiệt độ tại môi trường làm việc hay vật liệu phải tiếp xúc
  • Chọn găng tay có mức chịu nhiệt phù hợp
  • Găng tay vừa với tay, không gây gò bó hay khó chịu khi sử dụng
  • Cân nhắc đến các yếu tố khác như kim loại  để chọn găng tay bảo vệ bạn bên cạnh việc cách nhiệt

Mua hàng chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm bảo hộ lao động, điều này khiến bạn phân vân trước nhiều sự lựa chọn. Hãy cân nhắc thử Công ty bảo hộ lao động GARAN.

Găng tay chịu nhiệt tại GARAN

Bảo hộ GARAN là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với thị trường ngành này ngày càng có nhiều công ty nhưng GARAN vẫn có được chỗ đứng vững chắc nhờ vào uy tín, chất lượng được đưa lên hàng đầu. GARAN chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động chính hãng trong và ngoài nước, đồng thời cũng sở hữu cơ sở sản xuất dụng cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nghề và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Khi mua hàng tại GARAN, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng nhờ vào những chính sách ưu đãi, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

  • Chất lượng sản phẩm đi kèm giá tốt
  • Dịch vụ hậu mãi uy tín
  • Chính sách mua hàng rõ ràng, thủ tục đơn giản và nhanh chóng
  • Chính sách bảo hành lên đến 3 tháng
  • Chính sách đổi trả hàng hấp dẫn

Găng tay da bò chịu nhiệt <500 độ C

Găng tay chịu nhiệt là một trang bị bảo hộ lao động không thể thiếu đối với người lao động, đặc biệt là những ai làm việc thường xuyên trong môi trường phát sinh nhiệt lượng cao. GARAN là công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng và uy tín bao gồm găng tay cách nhiệt, chống cháy, hàng nhập khẩu chính hãng. Bảo hộ GARAN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

https://tygiaquydoi.com/uu-diem-cua-san-pham-bo-chuyen-doi-quang-dien-2-soi/

https://tygiaquydoi.com/mu-bao-ho-xay-dung-cho-ky-su-di-cong-trinh-cong-truong-gia-tot/

 

Trả lời