Blog, Tin tức

Giá bán chó corgi màu nâu lông đẹp theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay chó Corgi đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong mỗi gia đình. Chúng không chỉ có tính cách vui vẻ hòa đồng mà chúng còn có ngoại hình và bộ lông thu hút người nhìn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu giá bán chó corgi màu nâu lông đẹp để các bạn biết và chọn lựa dễ dàng hơn nhé!

Những đặc điểm nổi bật bộ lông của chó Corgi

Đặc điểm bộ lông của chó corgi là bộ lông kép giống với Alaska và Husky. lớp lông bên trong của corgi mềm mịn và dày giúp giữ ấm. Còn lớp lông bên ngoài thì thì dài hơn và thô ráp hơn nhưng có khả năng chống thấm nước .

Những chú chó corgi xứ Wales có 2 loại nên màu lông của chúng khá đa dạng. Một số màu đặc trưng như là: đen, trắng, nâu, đỏ, vàng và xám. Mỗi một màu lông sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của màu đó.

Những đặc điểm nổi bật bộ lông của chó Corgi

Giá bán chó corgi màu nâu lông đẹp khi sinh ra tại Việt Nam?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bé này về nhà thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là giá của chúng trong thời điểm này. Cụ thể như sau:

Corgi màu nâu có giá từ 8-13 triệu

Đây là mức giá của chó corgi thuần chủng sinh ra tại Việt Nam. Những chú chó này đều đã quen với khí hậu ở Việt Nam. Tuy nhiên sẽ không có giấy tờ chứng nhận thuần chủng VKA.

Bé corgi lông nâu giá từ 15-25 triệu

Với tầm giá này thì những bé được sinh ra tại Việt Nam đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và có chứng nhận của VKA. Tuy nhiên bạn cần lưu ý vì những giấy tờ này rất dễ bị làm giả.

Bé corgi lông nâu giá từ 15-25 triệu

Giá bán chó corgi màu nâu lông đẹp khi được nhập khẩu?

Những chú chó corgi màu nâu nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn hẳn những em sinh ra tại VIệt Nam. Cụ thể như sau:

Bé Corgi nâu nhập khẩu Thái Lan có giá từ 35-40 triệu

Những bé này có nguồn gốc từ các trại chó lớn ở nên Thái Lan. Đương nhiên chất lượng các em này sẽ hơn các bé tại Việt Nam. Và những em bé này khi đến tay bạn sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và ảnh bố mẹ của chúng.

Corgi lông nâu nhập từ Châu Âu với giá từ 50-80 triệu

Với mức giá này thì chắc chắn các bé này có xuất thân từ quê hương các em ý. Và các em ý luôn đảm bảo ngoại hình đẹp nhất và sức khỏe tốt nhất. Với những em chó nhập từ Châu Âu luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Hiện tại những bé này không có sẵn, nếu muốn mua thì bạn có thể đặt hàng thông qua các trại chó lớn và uy tín trên toàn quốc.

Corgi lông nâu nhập từ Châu Âu với giá từ 50-80 triệu

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên các bạn đã nắm bắt được giá bán chó corgi màu nâu lông đẹp trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn xin vui lòng truy cập: https://azpet.com.vn hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ tới địa chỉ cuối bài viết.

Xem thêm bài viết:

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời