Tin tức

Khám phá khu ẩm thực Vinhomes Đan Phượng

Khám phá khu ẩm thực Vinhomes Đan Phượng là một trong những tiện ích đẳng cấp tại đại đô thị sinh thái . Cùng chúng tôi tìm hiểu sự đặc biệt của khu văn hóa

 1. Dự án Vinhomes Đan Phượng

 • Là nột trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup được nhiều sự quan tâm của mọi người với hệ thống nhà ở, chung cư có vị trí địa lí nổi bật cùng với những tiện ích sang trọng đẳng cấp với chất lượng 5 sao.
 • Ngoài ra Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được đánh giá là một nơi có không gian sống bền vững, tiện nghi
 • Với những căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, môi trường sống văn minh thân thiện, giao thông thuận tiện, Vinhomes Đan Phượng đang từng bước trở thành nơi khởi đầu của những giấc mơ và biến chúng thành sự thật.

 1. Khu ẩm thực Vinhomes wonder park Đan Phượng – nơi hội tụ nền ẩm thực đa quốc gia

 • Cơ sở hạ tầng , tiên ích mang tầm quốc tế, trong đó nổi bật và có gì đó rất khác biệt đó chính là ẩm thực tại Vinhomes Wonder Park
 • Khu ẩm thực Vinhomes Đan Phượng được xây dựng và mang nhiều phong cách khác nhau tạo những nét ẩm thực đặc trưng cho các vùng miền, các nước, đem đến cho thực khách những chọn lựa đa dạng, phong phú và phù hợp.
 • Hội tụ tất cả nền tinh hoa ẩm thực của các nước trên thế giới, có thể nói đây thực sự là nơi đáng trải nghiệm từ những món ăn châu Âu tới châu Á, thưởng thức những món ăn truyền thống của các nước để cảm nhận rõ các hương vị.
 • Từ những bữa ăn phong cách châu Âu tới những bữa cơm thuần Việt nhẹ nhàng tinh tế chân chất hương vị quê hương. Để đáp ứng nhu cầu và mong muôn trải nghiệm của thực khách, các nhà hàng thường đa dạng các món ăn trong menu để khiến khách hàng cảm thấy hứng thú khi mỗi lần ghé thăm.
 • Thực đơn phong phú cùng với các nền ẩm thực khác nhau, khu ẩm thực Vinhomes Đan Phượng có nhiều nhà hàng từ sang trọng phục vụ các buổi party, hội nghị,… cho tới những nhà hàng thức ăn nhanh, quán café, nước giải khát, bánh ngọt,… tại đây đem đến cho thực khách sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị qua từng món ăn.
 • Đầu bếp đến từ các quốc gia khác nhau với kinh nghiệm làm việc lâu năm và mong muốn mang nét đẹp ẩm thực nước nhà quảng bá tới nước bạn để mọi người có thêm nhiều sự trải nghiệm cùng với những bữa ăn ngon.
 • Đặc biệt hơn, khu ẩm thực Vinhomes Đan Phượng thường xuyên giảm giá, khuyến khích thực khách thưởng thức những món ăn với phong cách khác nhau để nâng cao khả năng ẩm thực của mình, tạo ra những giá trị tinh thần khi được trải nghiệm với ẩm thực đỉnh cao và tuyệt hảo.
 •  Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của khu ẩm thực Vinhomes Đan Phượng cũng được kiểm soát gắt gao để phục vụ tốt nhất cho thực khách.

Khu ẩm thực tại Vinhomes Đan Phượng có lẽ đưa đến cho thực khách một cái nhìn mới lạ trong việc thưởng thức món ăn trong một không gian hiện đại, năng động và hấp dẫn.

Trả lời