Tin tức

Khi mua máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ cần lưu ý những gì?

Hiện nay có rất nhiều quán kem được mở khắp nơi trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy việc chọn mua các loại máy móc, nguyên liệu làm kem… dần được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có ý định hoạt động lĩnh vực này thì trước tiên bạn cần lưu ý những điều sau đây khi mua máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ.

Kem tươi là một trong những món ăn rất được yêu thích của nhiều người

Nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành

Máy làm kem tươi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng

Trước khi mua máy, các chủ cửa hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng nơi sản xuất, chế độ bảo hành của nhà sản xuất để đảm bảo yên tâm về chất lượng và tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc đã qua sử dụng.

Đa phần máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ trên thị trường hiện nay đều có được xuất xứ Trung Quốc bởi những chiếc máy này có kiểu dáng và thiết kế bắt mắt và giá thành phải chăng, dòng máy cao cấp hơn thì có nguồn gốc Âu Mỹ.

Chế độ bảo hành cũng tùy theo sự quy định của nhà sản xuất, giao động từ 6 đến 12 tháng. Bên cạnh đó, cẩn thận chọn lựa một nơi mua máy tin cậy như các đại lý, siêu thị điện máy uy tín cũng là một điểm mà người mua cần chú ý để tránh tiền mất tật mang.

Các thông số kỹ thuật và cấu tạo của máy

                    Cấu tạo cơ bản bên ngoài của máy làm kem tươi

Để đánh giá chất lượng của một chiếc máy làm kem tốt, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Dung tích máy

Với những đơn vị kinh doanh, dung tích máy có thể đạt từ 20 lít, 30-36 lít đến 46 lít… Loại máy tốt nhất cho kinh doanh nên có dung tích lớn hơn 35 lít bởi chỉ những loại máy có dung tích đó có thể sản xuất ra số lượng kem đủ để phục vụ người mua.

Công suất máy

Đây là yếu tố quyết định đến sản lượng và chất lượng của kem như độ bông xốp và mùi vị. Công suất của máy làm kem tươi trong kinh doanh nhỏ thường đạt từ 20l/h đến 55l/h, trung bình là 30-35l/h.

Tuy nhiên, không nên vì giá cả mà lựa chọn máy công suất thấp vì những máy có công suất càng cao sẽ cho ra những mẻ kem càng chất lượng và có thể tiết kiệm được chi phí từ việc tránh phải sản xuất nhiều lần lẻ tẻ với năng suất thấp trong ngày.

Cấu tạo máy

Máy làm kem tươi kinh doanh tốt nhất nên gồm ít nhất một lốc lạnh và một lốc giữ độ tươi cho kem. Bởi đây là yếu tố đảm bảo đến độ tươi ngon của từng mẻ kem cũng như luôn duy trì chất lượng của kem ở trạng thái tốt nhất.

Yếu tố khác

Ngoài ra cũng cần phải lưu ý đến vỏ máy. Loại vỏ làm bằng inox là tốt nhất bởi nó không bị oxy hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nhìn bề ngoài cũng sẽ thấy sạch sẽ hơn.

Tiếp đó là tính cơ động và linh hoạt. Trong trường hợp cần phải di chuyển nhiều thì một chiếc máy làm kem tươi được gắn kèm bánh xe sẽ khả thi hơn một chiếc máy cố định.

Mục đích sử dụng

Những que kem ngon mát được tạo ra từ máy làm kem tươi

Nếu người mua chỉ có nhu cầu thưởng thức những loại kem không quá cầu kỳ thì nên chọn loại máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ có tính năng cơ bản, phù hợp với giá tiền như loại máy phải làm lạnh nguyên liệu trước khi đưa vào làm kem.

Còn nếu có yêu cầu thành phẩm cao hơn, kem không chỉ ngon miệng mà còn ngon mắt thì một chiếc máy với nhiều công năng vừa tự động làm lạnh kết hợp làm kem và có thể dễ dàng pha chế mùi vị theo thị hiếu sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Từ những điểm lưu ý nho nhỏ trên đây, hy vọng các chủ cửa hàng sẽ lựa chọn được chiếc máy làm kem kg tươi kinh doanh nhỏ phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.

Xem thêm:

>>> Top 3 mẫu ghế trưởng phòng Hòa Phát hot nhất [Cập nhật 2019]

>>> Gợi ý những mẫu quà tặng giá rẻ mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

 

Trả lời