Tin tức

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng bạn nên biết

Đà Nẵng hiện nay được đánh giá là thành phố đáng sống nhất với sự sạch sẽ với nhiều cảnh quan rất đẹp như đèo Hải Vân, công viên, cầu tình yêu… Chính vì vậy hằng nay thành phố này thu hút rất nhiều khách du lịch khắp đất nước và khách nước ngoài nữa. Đi du lịch Đà Nẵng, chúng ta có thể sử dụng những phương tiện khác nhau như xe buýt, xe du lịch, xe đạp… nhưng xe máy vẫn là lựa chọn hợp lí và phù hợp nhất. Vậy, ở Đà Nẵng thì thuê xe máy ở đâu và kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng bạn nên biết là gì?

Tại sao bạn nên trải nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng?

Thành phố Đà Nẵng đẹp và nên thơ đặc biệt là vào những buổi tối thì thành phố này càng trở nên lung linh hơn. Và việc thuê xe máy Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn sự tự do, cảm giác rong ruổi khắp các ngóc ngách, tham quan bất cứ đâu ở Đà Nẵng mà bạn muốn. Con người Đà Nẵng thân thiện, không khí trong lành và một chiếc xe máy nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai đam mê và thích thú khám phá những vùng đất mới.

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng bạn nên biết

Các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng thường nằm gần và không quá xa nhau để mà phải di chuyển bằng xe lớn. Vì vậy, sử dụng xe máy sẽ tiện lợi hơn trong việc qua lại giữa các địa điểm du lịch. Được khám phá mọi nơi ở thành phố ngay cả những con hẻm nhỏ nhất, đây là điều mà những chiếc taxi, xe du lịch hay xe buýt không làm được. Bên cạnh đó, việc thuê xe máy cũng giảm thiểu đáng kể chi phí đi lại cho bạn trong hành trình của mình.

Việc thuê xe máy du lịch giúp cho bạn có thể tự do, không bị gò bó bởi bất cứ ai chỉ với một chiếc xa và một cái bình đầy xăng… Để có một chuyến hành trình vui vẻ mà không bị gián đoạn cần có một địa chỉ cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín.

Xem thêm:

>>> Gợi ý những mẫu quà tặng giá rẻ mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Những lí do nên chọn một địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín?

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng bạn nên biết

Đã là người đi du lịch thì ai ai cũng muốn có một chuyến đi hoàn hảo và được trải nghiệm hết những cái tốt đẹp ở nơi đó. Tuy nhiên, chuyến hành trình cũng có thể bị phá hỏng bởi một lí do không hay chính là xe hư. Vì vậy một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng uy tín và đảm bảo sẽ cho thuê những chiếc xe đạt chất lượng và không xảy ra tình trạng chết máy giữa đường.

Chính vì vậy mà việc tìm một nơi cho thuê xe uy tín cần có sự tìm hiểu và tham khảo trước bằng cách xem review trên mạng hoặc từ bạn bè, người thân. Khi thuê xe ở một dịch vụ uy tín, bạn chỉ tốn chi phí từ 80 nghìn cho đến 150 nghìn cho một ngày du lịch. Đó là mức giá cả hợp lí và nếu bạn trả hơn số tiền đó, có thể bạn bị chém rồi đấy!

Một số địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng bạn nên biết

– Công ty cho thuê xe máy Bình Minh

Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 098.686.2986 – 0938.006.843

Giá thuê xe: 80 -120k/ngày

– Công ty cho thuê xe máy sông Hàn

Địa chỉ:86/26 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.30.4.50

– Dịch vụ cho thuê xe máy Hải Long

Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Thoại, sát biển Mỹ Khê

Số điện thoại: 0962.200.179

– Công ty TNHH MTV Thân Thiện Nhân

Địa chỉ: 69 Phan Thúc Duyện, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.860.960

Giá thuê xe: 90k – 120k tùy vào loại phương tiện xe ga, xe số….

Các bạn vui lòng truy cập trang https://www.taidanang.com/2015/10/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Xem thêm:

>>> Dịch vụ thiết kế danh thiếp giá rẻ trên thị trường

Trả lời