Blog

Lợi ích của việc in ấn quảng cáo

Hãy cùng https://tygiaquydoi.com/ tìm hiểu lợi ích của việc in ấn quảng cáo

Đối với những việc như in tờ rơi, danh thiếp, bao bì, logo…là việc làm cần thiết, phải có với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào đang hoạt động. Cho dù báo mạng, truyền thông, Internet, cũng là các cách quảng cáo nhưng in ấn quảng cáo vẫn không thể thay thế được. Vì sao, cùng Công ty Vietadv chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của chúng.

1- Những lợi ích của in ấn quảng cáo

-In cho phép phân phối sản phẩm như tờ rơi, biển bảng, băng rôn tiếp cận dễ dàng đến những đối tượng khách hàng thuộc một khu vực địa lý cụ thể.

-Nhiều ấn phẩm in như logo, danh thiếp… là những thứ mà các hình thức quảng cáo khác như truyền thông hay báo chí không thay thế được.

-Tờ rơi, catalogue, áp phích… là những sản phẩm hữu hình với lượng người theo dõi thường trung thành. Nhiều người tuy cho rằng xem qua mạng, internet dễ hình dung và tiện hơn nhưng chỉ đúng cho 1 số trường hợp, còn lại vẫn cần đến các sản phẩm in ra.

-Khi in ấn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm quảng cáo này với số lượng lớn để gửi đến người dùng. Vì một máy in thương mại có thể tạo ra 100 trang A4 sử dụng cùng một lần in.

-Việc sản xuất và quảng cáo trên giấy vẫn có những hiệu quả năng lượng đáng kể. Bởi không phải ai cũng tiếp xúc với mạng và các hình thức quảng cáo xã hội khác.

-Sau khi in, giấy nếu không sử dụng nữa có thể đem tái chế, thân thiện với môi trường.

2-Thị trường in ấn quảng cáo

Các công ty in ấn Hà Nội, in ấn Tp HCM hiện nay có rất nhiều, thị trường đa dạng. Tuy nhiên thị trường in có thể được chia thành các phân khúc:

-Các công ty chuyên in thương mại – Máy in thương mại thường in một loạt các sản phẩm, từ văn phòng phẩm đến tài liệu quảng cáo, danh mục và catalogue. Vì thế một số công ty chỉ tập trung vào các thị trường cụ thể, chẳng hạn như máy in nhanh, máy in biểu mẫu, máy in định dạng, máy in trực tiếp.

-Các công ty chuyên in ấn xuất bản – Máy in báo, máy in sách, máy in tạp chí… nhắm đến công việc có khối lượng lớn, in nhiều hơn cho các doanh nghiệp lớn. Có thể gọi các nhà in này như nhà xuất bản in.

-Các công ty in bao bì – Họ dùng máy in bao bì chuyên in tất cả các loại bao bì như hộp, thùng giấy, túi, lon, thẻ và nhãn. Nhiều công ty chuyên in trên các chất nền cụ thể như kim loại (ví dụ như lon uống) hoặc nhựa (ví dụ như in trong khuôn).

-Các xưởng in công nghiệp – Khi in để sản xuất nhanh, rẻ, kịp thời, số lượng ít thì các nhà in này là phù hợp. Họ thường in trên vải, tấm, gạch lát sàn hoặc giấy dán tường. In trang trí hoặc chức năng trên các sản phẩm như đồng hồ, bảng biển.

-In tại nhà và văn phòng – Cả máy in phun và máy in laser đều được sử dụng để in tài liệu cá nhân và cho các doanh nghiệp tự in.

Với những lợi ích của in ấn quảng cáo nói trên, bạn hãy tìm kiếm cho mình 1 hình thức in ấn quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Khi cần có thể liên hệ Vietadv.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-name-card/

https://tygiaquydoi.com/viem-khop-gut-la-gi-nguyen-nhan-gay-benh-viem-khop-gut/

Trả lời