Tin tức

Lưu ý khi mua dầu máy nén khí Kyungwon?

Dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt? Nên sử dụng loại dầu nào?

Bạn có biết dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt không? Để hiểu rõ hơn về nội dung này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Theo như thông tin thì sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc này là loại dầu gốc khoáng. Quý khách hàng đang băn khoăn thông tin dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt thì đây là thông tin quan trọng cần biết.

Để hiểu rõ về loại dầu máy chuyên dụng này bạn nên tìm hiểu rõ đặc điểm, vai trò của dầu gốc khoáng. Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin này.

Dầu máy nén khí Kyungwon

Tìm hiểu về dầu gốc khoáng dùng cho máy nén khí thương hiệu Kyungwon:

Theo như thông tin, loại dầu gốc khoáng này thu được từ quá trình chưng cất dầu mỏ. Thông thường thì dầu gốc khoáng là một sản phẩm được thu từ việc tinh chế dầu thô để sản xuất xăng và những loại dầu mỏ khác.

Dầu dùng cho máy nén khí là một trong những sản phẩm không thể thiếu dùng cho hệ thống. Đảm bảo cho máy hoạt động trơn tru và bền bỉ, hạn chế tối đa tình trạng nóng máy, và đồng thời có tác dụng làm kín dòng máy nén khí trục vít.

Ưu điểm của loại dầu máy nén khí này là chưng cất rất đơn giản với nguồn nguyên liệu dễ kiếm. Chính vì thế mà giá thành của chúng rẻ hơn nhiều so với dầu gốc tổng hợp. Nếu như so sánh dầu máy nén khí Kyungwon với các loại dầu tổng hợp của những thương hiệu khác thì mức giá của chúng rẻ hơn nhiều.

Xem thêm thông tin báo giá dầu máy nén khí trục vít

Tuy nhiên, nhược điểm của dầu gốc khoáng là tính năng bôi trơn không được ổn định, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ thất thường. Cùng với đó, khi chưng cất sẽ gặp khó khăn trong việc loại bỏ các chất không tan trong dầu vì thế việc vận hành máy dễ gặp phải các tạp chất, gây hư hỏng động cơ.

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, thương hiệu Kyungwon hạn chế tối đa những nhược điểm của dầu gốc khoáng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Lưu ý khi sử dụng dầu máy Kyungwon

Hy vọng với những thông tin chia sẻ này bạn có thể hiểu rõ dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt. Để sử dụng loại dầu máy chuyên dụng này một cách tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung trong bài viết dưới đây.

Dầu máy nén khí Kyungwon

Các chuyên gia khuyên bạn, trong khi chạy máy nên thường xuyên kiểm tra độ hao hụt của dầu để kịp thời bổ sung, tránh vận hành hệ thống khi dầu còn thiếu, ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn.

Khi dầu cho máy nén khí đã hết thời hạn sử dụng, chúng ta cần xả hết toàn bộ lượng dầu cũ có trong bình dầu cũng như có trên két để đảm bảo khi dầu mới được đổ vào sẽ bền và không bị đóng cặn.

Tùy vào điều kiện vận hành máy, nhiệt độ môi trường cũng như không gian chạy máy mà nên xác định thời gian thay dầu máy nén khí phù hợp nhất.

Một số thông tin trên đây giúp giải đáp thông tin của người dùng, dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt và đưa đến quyết định đúng đắn về loại dầu máy chuyên dụng sử dụng. Khi bạn cần tư vấn thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với công ty Việt Á để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất!

Tìm hiểu thông tin chi tiết bình tích khí nén 3000L

Tìm hiểu về máy bơm dung dịch đặc?

Đây là địa chỉ chuyên phân phối các loại dầu máy chính hãng trên thị trường vì thế chúng tôi cam kết giải đáp mọi thông tin thắc mắc của bạn. Toàn bộ sản phẩm đều có sẵn trong kho hàng, bởi vậy bạn sẽ đặt mua được trong thời gian nhanh chóng nhất. Không gián đoạn quá trình sản xuất tại nhà máy. 

Trả lời