Blog

Khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị chảy mực nhanh chóng, hiệu quả

Màn hình iPhone Xs Max bị chảy mực không những gây mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại mà bên cạnh đó phần cảm ứng nơi phần màn hình bị chảy mực sẽ khiến cho người dùng không thể thao tác được nữa. Thay màn hình mới chính là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất đối với tình trạng lỗi này.

Để biết GIÁ dịch vụ, chính sách bảo hành và các chương trình ưu đãi giảm giá, mời khách hàng xem tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Bên cạnh đó, tại trung tâm Thuận Phát Mobile chúng tôi còn cung cấp đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ thay màn hình cho tất cả các dòng điện thoại iPhone. Mời khách hàng xem tại: Thay màn hình iPhone.

Người dùng sẽ thật sự cảm thấy thất vọng khi sau lần mình lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại thì màn hình xuất hiện các vết chảy mực. Theo thời gian nó sẽ chuyển biến lan rộng ra khắp màn hình, khi đó giá trị của chiếc máy iPhone Xs Max không còn có giá trị cao cấp như lúc ban đầu.

Màn hình điện thoại iPhone XS Max chính là nơi mà người dùng tiếp xúc trực tiếp. Gần như mọi giá trị của chiếc điện thoại đều nằm trên màn hình cảm ứng. Chính vì vậy, khi màn hình bị chảy mực, bạn sẽ chẳng thể nào trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình được nữa. 

Chi phí thay màn hình là nỗi đắn đo, lo lắng của người dùng vì thực tế chi phí thay màn hình khá cao. Hiểu được tâm lý đó, chính vì vậy mà Thuận Phát Mobile luôn đưa ra mức giá thay màn hình thấp nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường. So với nhiều cửa hàng hoặc trung tâm khác thì khi khách hàng đến thay màn hình tại Thuận Phát Mobile sẽ được thay với linh kiện chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Thời gian để thay màn hình vô cùng nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu. Bởi vì với bàn tay giàu kinh nghiệm, tài giỏi của đội ngũ kỹ thuật viên, bên cạnh đó là sự kết hợp của các trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại chắc chắn sẽ khắc phục triệt để lỗi trong thời gian nhanh chóng nhất.

Trong thời gian chờ đợi để nhận máy, khách hàng nếu có thắc mắc về các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên trung tâm Thuận Phát Mobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các thông tin một cách chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ liên quan khác tại:

Thay màn hình iPhone Xs Max tại Thuận Phát Mobile

Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả màn hình iPhone Xs Max bị sọc

Trả lời