Tin tức

Một số phong cách của đồng hồ thể thao chính hãng Baby G hiện nay

Một số phong cách của đồng hồ thể thao chính hãng Baby G hiện nay

Baby G từ lâu được biết đến là dòng đồng hồ chuyên dành cho các bạn nữ. Và trong các model của dòng này lại chia ra làm nhiều phong cách khác nhau. Để dễ dàng hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn style của mình, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số phong cách chính của đồng hồ thể thao chính hãng Baby G.

Đồng hồ Baby G mang phong cách trẻ trung năng động

Đồng hồ Baby G phong cách trẻ trung, năng động

Dòng đồng hồ thể thao chính hãng này có thiết kế hầm hố, gai góc. Lớp vỏ nhựa vẫn sẽ giữ nguyên cấu trúc chống sốc, chống va đập với phần bề mặt nhô cao hơn mặt kính. Thường đồng hồ sẽ có nhiều lựa chọn về màu và phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ yêu thích thể thao.

Thông thường, những mẫu đồng hồ Casio thể thao này sẽ có các tính năng về sức khỏe đó là đo tốc độ, số bước chân (step tracker) hoặc lượng calo tiêu hao. Nói chung giúp ích cho quá trình rèn luyện thể thao và giúp các bạn nữ có thêm động lực để tập luyện phá kỷ lục của riêng mình.

Trong phong cách này, phải kể đến một đại diện nổi bật đó là đồng hồ Casio nữ Baby G BSA-B100-4A1DR. Chiếc đồng hồ này có thể kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và quản lý tốt hơn quá trình luyện tập của bản thân.

Đồng hồ Baby G mang phong cách sang trọng, quý phái

Đồng hồ mang phong cách sang trọng

Đây là những mẫu đồng hồ thể thao chính hãng thường được cách điệu về thiết kế. Nó thể hiện sự dịu dàng, thùy mị và sang trọng trong từng chi tiết. Với những bạn nữ yêu thích một chiếc đồng hồ để làm đẹp, phối đồ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời trong bộ sưu tập phụ kiện đeo tay của bạn.

Một đại diện của sự sang trọng quý phái đó là dòng MSG-400G. Các mẫu Casio nữ thuộc model này thường được làm bằng kim loại không gỉ nhằm tô điểm cho chiếc đồng hồ những đường nét sang trọng. Nó gần như là một chiếc vòng đeo tay duyên dáng, vừa thể hiện một sự trí tuệ và thời thượng trong đó.

Đồng hồ Baby G mang cá tính riêng

Đồng hồ Baby G phong cách cá tính

Là chiếc đồng hồ thể thao chính hãng dành cho những bạn nữ có phong cách riêng của bản thân, không thích đụng hàng hoặc theo trào lưu chung. Các bạn ấy thường thích sự riêng biệt và khác lạ trong đám đông. Những mẫu đồng hồ Baby G này cũng vậy, luôn phá cách có những thiết kế hoàn toàn riêng biệt không theo một khuôn mẫu chung nào.

Với những bạn có cá tính như thế, Baby G đã cho ra mắt những model như BGA-131. Bạn sẽ không là bất cứ ai trong một bữa tiệc hoặc trong cuộc sống hằng ngày. Mọi người sẽ “òa” lên khi thấy chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo. Nó khác lạ từ cả thiết kế, bố trí mặt đồng hồ, màu sắc và cả những con số bên trong.

Đồng hồ Baby G mang phong cách chung

Đồng hồ mang phong cách chung, cơ bản

Đúng như tên của phong cách, đồng hồ này bất cứ ai cũng có thể đeo. Nó không mang đậm quá một style riêng nào. Qua cái nhìn đầu tiên với những mẫu này các bạn thường hình dung đến những chiếc đồng hồ thể thao chính hãng Casio thông thường đã có hàng chục năm nay.

Tuy nhiên, về thiết kế nó có sự cách điệu hơn một tí để phù hợp hơn với các bạn nữ hiện đại ngày nay. Nó có thể đeo hằng ngày và bất cứ nơi đâu bởi nó không quá nổi bật, đơn thuần là một chiếc đồng hồ basic để xem giờ và trang trí trên cổ tay.

Dòng đồng hồ Casio thể thao này có nhiều mẫu để các bạn lựa chọn, có thể có vài điểm nhấn trên mặt kính hoặc tối giản hơn để có thể đeo được ở mọi nơi. Với phong cách này các bạn có thể tham khảo model BGD-560SK.

Trên đây là 4 phong cách mà đồng hồ thể thao chính hãng Baby G hướng đến. Hãy tham khảo xem bạn thuộc phong cách nào để có sự lựa chọn cho phù hợp nhé.

Xem thêm:
https://tygiaquydoi.com/top-5-dong-ho-dien-tu-casio-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay/

https://tygiaquydoi.com/dong-ho-casio-g-shock-ca-tinh-chi-voi-3-trieu-dong/

Trả lời