Tin tức

Mũ bảo hộ xây dựng cho kỹ sư đi công trình, công trường giá tốt

Ngày nay, quá trình chuẩn bị tư trang bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết, trong đó đặc biệt là mũ bảo hộ lao động. Mũ bảo hộ xây dựng có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hộ lao động, tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt và chất lượng. Bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hộ xây dựng cho kỹ sư đi công trình, công trường giá tốt, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn.

https://pro-pro.com.vn/non-mu-bao-ho-lao-dong

 

Vài nét về chiếc mũ bảo hộ lao động

Một số loại mũ bảo hộ phổ biến hiện nay

 

Mũ bảo hộ xây dựng hay còn có tên gọi khác là mũ bảo hiểm, là một loại mũ chuyên dụng của kỹ sư khi có mặt tại công trình, hay trong quá trình thi công tại công trường. Thông thường, một chiếc mũ sẽ có cấu tạo gồm 3 phần cơ bản như sau:

Phần vỏ mũ

Đây được coi là phần quan trọng nhất của mũ, được làm từ chất liệu nhựa HDPE, PVC hay PP, FE,…Phần vỏ mũ có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Mũ bảo hộ lao động cao cấp cho kỹ sư

 

Xung quanh phần vỏ mũ chúng ta sẽ thấy có những rãnh nhỏ, rãnh này có tác dụng nhằm ngăn không cho nước chảy vào bên trong. Đồng thời, rãnh hai bên vành mũ còn có tác dụng, trong nhiều trường hợp sẽ kết nối mũ với những thiết bị bảo hộ lao động khác như: mặt nạ, bịt tai.

 

Phần đai mũ

Thông thường, đai mũ bảo hộ trong xây dựng được thiết kế từ 4 – 6 đai, được làm từ nhựa tổng hợp đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, có thể tháo ra được. Tùy thuộc vào một số loại mũ mà đai mũ còn có núm vặn điều chỉnh. Nắm vặn điều chỉnh này có tác dụng giúp cho người sử dụng có thể tự điều chỉnh kích cỡ mũ phù hợp với đầu của mình.

Mũ bảo hộ lao động vô cùng cần thiết khi làm việc

 

Phần quai mũ

Quai mũ là phần dây đeo phía dưới cằm, được làm bằng vải sợi mềm, quai mũ sẽ gắn chặt lấy vỏ mũ. Trong quá trình sử dụng, nếu như mũ lỏng thì bạn có thể dễ dàng chỉnh kích cỡ để sao cho vừa với đầu của mình, từ đó sẽ đảm bảo độ an toàn cao hơn.

Mũ bảo hộ trang bị trong xây dựng không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Mà còn bảo vệ phần đầu cho người lao động trong quá trình thi công, đồng thời hạn chế đi được tối đa những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

 

Mua mũ bảo hộ xây dựng giá tốt tại công ty TNHH Garan

Công ty TNHH Garan được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp mũ bảo hộ dùng cho kỹ sư và công nhân, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người lao động. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn chú trọng đầu tư, cung cấp cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Mua mũ bảo hộ xây dựng cho kỹ sư đi công trình, công trường giá tốt tại công ty TNHH Garan bạn sẽ được cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng với mức chi phí phải chăng, vô cùng phù hợp. Không chỉ vậy, khi mua sản phẩm tại đây bạn cũng sẽ được nhận những chính sách mua hàng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Công ty TNHH Garan chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động chính hàng

 

Hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Từ đó, tạo nên một môi trường thân thiện khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mũ bảo hộ là một trong những đồ dùng bảo hộ vô cùng quan trọng và không thể thiếu cho kỹ sư, công nhân trong quá trình thi công công trình xây dựng hay trong quá trình hoạt động sản xuất. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hộ xây dựng cho kỹ sư đi công trình, công trường giá tốt thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với công ty TNHH Garan, chắc chắn nơi đây sẽ không làm cho bạn thất vọng.

https://tygiaquydoi.com/cac-he-thong-su-dung-san-pham-router-cisco/

https://tygiaquydoi.com/cach-lua-chon-cisco-ws-c2960x-48lps-l-chat-luong-cao/

 

 

Trả lời