Tin tức

Mua bàn ghế ăn cần lưu ý gì?

Mua bàn ghế ăn cần lưu ý gì?

Trong không gian phòng ăn, trung tâm chính là bộ bàn ghế ăn. Một bộ bàn ghế ăn đẹp, hợp lí sẽ góp phần không nhỏ giúp bữa ăn gia đình trở lên ấm cúng hơn, giúp các thành viên có sự gắn kết hơn. Nội thất Đăng Khoa sẽ tiết lộ những lưu ý cần biết khi mua bàn ghế ăn ngay dưới đây!

Về màu sắc của bàn ghế ăn

Màu sắc là yếu tố tác động đầu tiên đến thị giác của người nhìn. Nếu ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thấy màu sắc không phù hợp sẽ rất khó có sự hài hòa. Màu sắc nên mua phù hợp với không gian phòng ăn cũng như thiết kế chung trong đó có tường, sàn, các đồ nội thất khác. Theo gợi ý của chúng tôi, bạn có thể chọn màu gỗ tự nhiên vừa đẹp mắt lại sử dụng được lâu. Không nên chọn những màu lạnh gây cảm giác lạnh lẽo cho không gian phòng ăn cần sự ấm cúng.

Mua bàn ghế ăn cần lưu ý gì?

Kích thước của bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn rất đa dạng về kích thước và bạn cần tính toán cụ thể mình nên mua sản phẩm có kích thước như thế nào. Kích thước cụ thể của bàn ăn cần căn cứ vào 2 yếu tố: diện tích không gian phòng ăn và số thành viên trong gia đình. Nếu gia đình đông thành viên đương nhiên bạn cần mua bàn ghế ăn có kích thước lớn để đủ chỗ cho tất cả các thành viên trong gia đình ngồi. Ngoài ra cần chú ý đến độ cao của bàn sao cho phù hợp nhất, để tạo sự thoải mái, tiện lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Chất liệu của bàn ăn

Không có quá nhiều gia đình chú ý đến chất liệu của bàn ăn. Nhưng chất liệu bàn ăn rất quan trọng bởi nó quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hiện nay, không ít nơi vì muốn giảm chi phí sản xuất nên dùng gỗ rẻ tiền sau đó phủ lên 1 lớp sơn khiến sản phẩm âm thầm trở thành đồ vật có thể gây hại cho sức khỏe của các thành viên. Đặc biệt chỉ sau 1 thời gian sử dụng, lớp sơn đó sẽ bong tróc ra rất mất thẩm mỹ. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn những loại chất liệu như gỗ tự nhiên vừa đẹp, sang trọng lại an toàn.

Mua bàn ghế ăn cần lưu ý gì?

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất để mua 1 bộ bàn ghế ăn tốt, chất lượng, có tuổi thọ cao đồng thời có giá trị sử dụng, phù hợp với gia đình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn lựa sản phẩm nào cho gia đình mình, hãy liên hệ với nội thất Đăng Khoa. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, để khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Quyền lợi của cổ đông thiểu số là gì?

Làm thế nào để xác định giá trị lợi tức không kiểm soát?

Trả lời