Blog, Tin tức

Mua mèo Anh lông dài màu tabby ở đâu uy tín?

Những năm gần đây, giống mèo Anh lông dài vẫn luôn được nhiều người yêu thú cưng tìm kiếm. Chúng từng có nguy cơ tuyệt chủng trong thế chiến thứ 2, nhưng với sự nỗ lực của các nhà nhân giống mà loài mèo này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Vậy mua mèo Anh lông dài màu tabby ở đâu?

Mua mèo Anh lông dài màu tabby ở đâu?

Khi nhắc đến cửa hàng cung cấp thú cưng hiện nay mà không kể tới AZPET thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là một trang trại nhân giống, cung cấp phụ kiện và các dịch vụ chăm sóc dành riêng cho chó, mèo cảnh thuần chủng. Với hơn 10 năm phát triển AZPET shop đã nhân giống thành công nhiều loại chó, mèo cảnh như Mèo Munchkin, Mèo Scottish, Mèo Bengal, Mèo Sphynx, Mèo Anh, Mèo Ba tư, Mèo Munchkin… Chó Phốc Sóc, Bulldog, Husky, Corgi, Alaska, Poodle, Phốc Sóc, Bulldog,  Pug, Golden Retriever…

AZPET luôn nỗ lực trong việc mang lại những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Khi mua thú cưng tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn. Trong đó phải kể đến thời hạn bảo hành sức khỏe toàn diện trong vòng 45 ngày, miễn phí vận chuyển, tặng bộ phụ kiện dành riêng cho thú cưng trị giá 500 nghìn VNĐ. Ngoài ra, shop còn hỗ trợ khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe vật cưng trọn đời.

AZPET là địa chỉ mua mèo Anh lông dài màu tabby

Giá của một bé mèo Anh lông dài màu tabby

Bộ lông màu tabby của giống mèo ALD có những đường vân xen kẽ nhau vô cùng đặc biệt. Màu lông này cũng khá hiếm nên một bé sẽ có giá dao động từ 12 triệu VNĐ trở lên. Tuy nhiên sẽ tùy vào từng cá thể, nhưng ở nước ta có rất ít mèo Anh lông dài có giấy chứng nhận của TICA.

Mèo Anh lông dài màu tabby được nhập khẩu ở Thái Lan hay các nước châu Âu sẽ có mức giá dao động trong khoảng 4000 USD. Số tiền này khá cao nhưng chất lượng gen của các bé lại rất tốt. Mỗi em pet sẽ có đầy đủ thông tin về nơi xuất xứ, cha mẹ và giấy chứng nhận của TICA. Thông thường các cửa hàng uy tín sẽ liên hệ trực tiếp với các trại giống nước ngoài, điều này sẽ giúp đảm bảo được nguồn nhập.

Giá của một bé mèo Anh lông dài màu tabby

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về mua mèo Anh lông dài màu tabby được cung cấp trong bài viết trên, sẽ giúp bạn trong việc tìm mua thú cưng. Hãy đến với AZPET quý khách không chỉ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình mà còn nhận nhiều phần quà giá trị. Hơn nữa, các chuyên gia sẽ cẩn thận kiểm tra lại sức khỏe của bé cưng lại một lần nữa. Do đó các con sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi mua hàng tại đây.

Xem thêm bài viết:

Lý do nên mua mèo Anh lông dài màu kem là gì?

Mua mèo Anh lông dài màu trắng giá bao nhiêu?

Mua mèo Anh lông dài màu tabby ở đâu uy tín?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời