Blog

Nên lựa chọn loại két sắt nào trong thời đại 4.0 hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, kẻ trộm cũng rất tinh vi và trở nên gian xảo nên khi quyết định mua két sắt chúng ta cũng cần lựa chọn công nghệ cho phù hợp đề phòng kẻ gian và bất trắc. Hiện nay, két sắt có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, nên việc lựa chọn một chiếc két sắt đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo một số mẹo dưới đây

Nắm được chỉ số chịu lửa của két

Trong khoảng thời gian chiếc két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két có chỉ số trên 01 giờ.

Quan tâm chỉ số an toàn của két sắt

Chỉ số an toàn của két sắt được phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Nên phân biệt rõ ràng chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa của két sắt. Một chiếc két sắt hàn quốc có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

Tính toán số lượng tài sản muốn cất giữ

Bạn cần dự trù trước số lượng tiền bạc cũng như tài liệu quan trọng cất giữ trong két, cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽ mua.

Chọn két sắt linh động hay cố định

Bạn muốn cố định két sắt của mình ở một chỗ (đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc két linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người sẽ có thể bê vác được nó.

Sử dụng két sắt đa hệ thống

Tìm kiếm loại két có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Điều mà người dùng quan tâm nhất và hay lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Việc cất giữ chìa khóa sẽ dễ bị thất lạc hơn và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.

Lựa chọn két sắt phù hợp với túi tiền

Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá của két sắt phụ thuộc vào chất lượng, tính năng, công dụng, và tính tiện ích của két.

Két sắt Hòa Phát hy vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thuận tiện, phù hợp với cuộc sống hiện đại và xã hội hiện nay. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Trả lời