Tin tức

Nhanh tay lấy ngay mã giảm giá khi mua hàng Tiki

Khi mua hàng, chắc chắn là ai cũng muốn mua được các sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá rẻ. Khi bạn mua hàng ở các shop, các cửa hàng thì sẽ có chương trình khuyến mại, còn khi bạn mua hàng tại Tiki thì sẽ có mã giảm giá. Tiki luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua hàng trực tuyến. Bởi vì trên Tiki luôn có các mã giảm giá khác nhau để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Nhanh tay lấy ngay mã giảm giá khi mua hàng Tiki

Mã giảm giá cần phải săn đúng thời điểm. 

Nếu bạn muốn được sở hữu các mã giảm giá có giá trị cao thì bắt buộc bạn phải là người nhanh tay và biết tận dụng cơ hội của mình. Tuy là Tiki có rất nhiều các mã giảm giá khác nhau tương ứng với các sản phẩm khác nhau nhưng mỗi mã giảm giá đều sẽ có một hạn sử dụng nhất định. 

Có rất nhiều khách hàng khi mới sử dụng Tiki để làm ứng dụng mua hàng, sẽ không biết phải lấy mã giảm giá ở đâu để sử dụng và không biết sử dụng mã giảm giá như thế nào thì mới có hiệu lực. Khi bạn muốn sử dụng mã giảm giá thì bạn sẽ phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng. 

Xem thêm:

>>> Gợi ý những mẫu quà tặng giá rẻ mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Mã giảm giá khi ,mua sách ” khủng” nhất trong tháng 7 này

Chắc chắn là khi nhắc đến Tiki thì nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mua sách. Tiki không chỉ là kho sản phẩm các mặt hàng đồ dùng gia dụng, thực phẩm ăn uống, thời trang mà còn có rất nhiều sách. Đối với những khách hàng có niềm đam mê với sách thì việc săn được các mã giảm giá khi mua sách không còn gì bằng.

Nhanh tay lấy ngay mã giảm giá khi mua hàng Tiki

Trong tháng 7 này, Tiki đã cực kì ưu đã khách hàng khi tung ra các mã giảm giá cho các tìn đô mọt sách, bạn có thể tham khảo các mã giảm giá khi mua sách trên Tiki như sau:

– Giảm ngay 10% khi mua sách Mcbooks giá siêu sốc tại Tiki, bạn chỉ cần nhập mã MCBOOKS10 để được giảm giá. 

– Giảm ngay 10% (tối đa 50k) khi mua đơn hàng sách NXB Trẻ giá sale sốc do Tiki Trading phân phối, bạn hãy nhập mã NXBTRE10

– Giảm ngay 10% (tối đa 50k) khi mua đơn hàng sách Alphabooks sale sốc do Tiki Trading phân phối, hãy nhập mã ALPHABOOKS10

– Giảm ngay 10% (tối đa 50k) khi mua đơn hàng sách Minh Long sale sốc do Tiki Trading phân phối, chỉ cần nhanh tay nhập mã MINHLONGBK10

– Giảm ngay 10% (tối đa 50k) khi mua đơn hàng sách Azbooks sale sốc do Tiki Trading phân phối, nhập mã AZBOOKS10

– Hãy nhập mã DONGA10 để được giảm ngay 10% (tối đa 50k) khi mua đơn hàng sách Đông A sale sốc do Tiki Trading phân phối

– Giảm ngay 10% (tối đa 50k) khi mua đơn hàng sách Đinh Tị sale sốc do Tiki Trading phân phối khi nhập DINHTI10

Nhanh tay lấy ngay mã giảm giá khi mua hàng Tiki

Tất cả các mã giảm giá này đều áp dụng cho khách hàng khi mua sách trực tiếp qua ứng dụng Tiki. hạn sử dụng của các mã giảm giá sách là ngày 1/8/2019. Nếu bạn có mã thì phải nhanh tay đặt hàng ngay trước khi mã hết hạn. 

Ngoài ra thì Tiki còn tri ân cho khách hàng khi mua các thiết bị văn phòng phẩm tại ứng dụng Tiki. Trong tháng 7 đang có hai mã văn phòng phẩm như sau:

– Nhập mã B2S2019 giảm thêm 10% (Tối đa 50.000đ) cho đơn hàng Văn Phòng Phẩm từ 300,000đ do Tiki Trading phân phối, lưu ý là không áp dụng cho sản phẩm máy tính cầm tay. 

– Nhập mã VPP50K giảm thêm 50,000đ cho đơn hàng thuộc Danh Mục Thiết Bị – Dụng Cụ Văn Phòng từ 700,000đ do Tiki Trading phân phối, nếu ngoài danh mục này thì mã giảm giá sẽ không có hiệu lực. 

Ngoài tra, trong tháng 7 này, Tiki còn rất nhiều các mã giảm giá khác nhau, hãy trụy cập https://magiamgia247.vn/ để xem thêm các mã giảm giá hấp dẫn của Tiki. 

Xem thêm:

>>> Mặt nạ giấy là gì? Nên chọn loại mặt nạ nào phù hợp với làn da bạn?

>>> WisePass là gì? Có nên trả phí để sử dụng ứng dụng này không?

 

Trả lời