Tin tức

Những thông tin cơ bản về đồng hồ Rolex nữ

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, đồng hồ Rolex nữ đã khẳng định được vị thế và tầm vóc của mình là một thương hiệu lớn, vững mạnh. Đồng hồ Thụy Sĩ này hiện tại mong muốn chiếm lĩnh thị trường trên toàn thế giới. Trải qua hơn trăm năm lịch sử, đồng hồ Rolex hiện lên thật xinh đẹp, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, quý phái, thích hợp cho các chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, chưng diện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về đồng hồ Rolex nữ.

Đồng hồ Rolex nữ được hình thành như thế nào?

Ngày xưa, có một người tên là Wilsdorf đã mở một công ty chuyên phân phối đồng hồ ở London, Anh Quốc. Là chủ của công ty, ông cũng nhận thấy đồng hồ thời ấy xuất hiện vấn đề là độ chính xác không cao. Từ đó, ý tưởng muốn thiết kế một chiếc đồng hồ có độ chính xác cao nhất. Nhờ ý tưởng đó mà chiếc đồng hồ Rolex nữ đã ra đời và ngày nay khi nhắc đến thương hiệu Rolex, người ta sẽ nghĩ ngay đến những tính năng như độ chính xác, độ bền và độ tin cậy cao.

Vậy, cái tên Rolex từ đâu mà có. Thường thì ta thấy những nhà phát minh đều sẽ dùng tên mình để đặt tên cho sản phẩm. Nhưng không Wilsdorf hướng hình ảnh chiếc đồng hồ của mình đến với cái tên mộc mạc, giản dị, dễ nhớ. Một phần vì cái tên mà thương hiệu Rolex mới được nhận dạng nhiều trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, người ta cũng cho rằng Rolex mang một ý nghĩa sâu xa khác là kiệt tác đồng hồ- một từ ngữ bắt nguồn từ Pháp.

Những tính năng ưu việt của đồng hồ Rolex nữ

Đồng hồ Rolex nữ hiện nay là dòng sản phẩm bán chạy số một trên thị trường buôn bán đồng hồ.Bởi lẽ nó là sự kết hợp hoàn hảo, phải nói là trên cả tuyệt vời về hình thức lẫn chức năng. Đồng hồ Rolex nữ được biết đến với những chức năng đáng tự hào như sau

Thứ nhất, đó là độ tin cây, chính xác cao. Hiện nay nhiều dòng sản phẩm vẫn tập trung vào việc cách tân, đổi mới không ngừng. Rolex vừa cách tân vừa chú trọng chất lượng. Những chiếc đồng hồ Rolex đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi Viện kiểm định chất lượng đồng hồ Thụy Sĩ và kết quả cũng như bạn thấy đây, nó được đánh giá là chiếc đồng hồ có độ chính xác cao nhất. Vì vậy con người có thể hoàn toàn tự tin về người bạn đeo tay của mình.

Xem thêm:

>>> Dịch vụ thiết kế danh thiếp giá rẻ trên thị trường

Những thông tin cơ bản về đồng hồ Rolex nữ

Hệ thống khóa Oysterlock mang lại cho chiếc đồng hồ Rolex nữ độ bảo mật, an ninh cao. Thường ngày trong sinh hoạt con người xảy ra không ít những va chạm khác nhau, đi đứng leo trèo. Những va chạm đó có thể khiến cho đồng hồ bị rơi ra nhưng với hệ thống khóa Oysterlock này, mang đến cho bạn độ bảo mật cũng như sự thoải mái cao.

Ngoài ra, tất cả các trang bị của chiếc đồng hồ còn được trang bị lớp vỏ chống thấm nước Oyster giúp tạo nên sự chống thấm nước. Vì vậy mà những chiếc đồng hồ này khi đặt dưới nước sâu hàng giờ đồng hồ vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu.

Những thông tin cơ bản về đồng hồ Rolex nữ

Giá của chiếc đồng hồ Rolex nữ có đắt không?

Những thông tin cơ bản về đồng hồ Rolex nữ

Xin trả lời với bạn rằng, đồng hồ Rolex nữ chính hãng hiện nay trên thị trường có giá rất đắt vì nó là dòng sản phẩm cao cấp và xa xỉ, phù hợp với tầng lớp thượng lưu. Rolex từ lâu đã hướng thương hiệu của mình đến với phân khúc người giàu có và thực sự nó đã rất thành công và đạt được những thành tựu rực rỡ trong suốt quá trình phấn đấu, nổ lực. Rolex xứng đáng là người bạn đồng hành cùng con người.

Vui lòng truy cập website: https://giabaoluxury.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Top 3 mẫu ghế trưởng phòng Hòa Phát hot nhất [Cập nhật 2019]

Trả lời