Blog

Review các mẫu nồi cơm điện tử Lock&Lock dung tích trên 1L

Review các mẫu nồi cơm điện tử Lock&Lock dung tích trên 1 Lít

Nồi cơm điện tử Lock&Lock được nhiều người dùng đánh giá là có chất lượng tốt, khả năng nấu chín đều cơm nhanh, ít bị cháy khét dưới đáy nồi. Vì vậy, nếu như đang tìm kiếm một chiếc nồi cơm điện mới để sử dụng, thì bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đến từ thương hiệu Lock&Lock. Dưới đây là các mẫu nồi cơm điện tử Lock&Lock có dung tích trên 1L gợi ý đến bạn.

Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR356

Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR356 được trang bị lòng nồi bằng hợp kim nhôm dẫn nhiệt tốt có dung tích 1.5L, đi cùng công suất hoạt động 860W, cho khả năng nấu cơm chín nhanh trong thời gian ngắn. Hạt cơm chín tơi xốp, mềm dẻo, giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt, bên trong lòng nồi được phủ một lớp men chống dính cao cấp, giúp cơm không bị dính hoặc cháy khét dưới đáy nồi, việc vệ sinh và chửi rửa cũng sẽ thuận tiện hơn.

Sản phẩm được Lock&Lock tích hợp bảng điều khiển điện tử kết hợp cùng màn hình LED rõ ràng, sắc nét. Người dùng sẽ dễ dàng quan sát thời gian, theo dõi và điều khiển các chức năng nấu như hấp, luộc, hâm nóng, nấu cháo,…

Mẫu nồi áp suất có tính năng tương tự: The Best Pressure Cooker Under $200.

Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR351BRW

Nếu như gia đình bạn có số lượng thành viên từ 4 đến 6 người, thì nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR351BRW sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có dung tích lòng nồi là 1.8L, tương đương với khả năng nấu chín 1.5Kg gạo trong một lần. Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, dẫn nhiệt tốt, chịu nhiệt và áp lực cao, kết hợp cùng công suất hoạt động 860W, giúp làm chín cơm và thực phẩm nhanh. Bên trong lòng nồi được phủ lớp chống dính, hạn chế cơm bị cháy khét hoặc bám vào đáy nồi làm cản trở cho việc chửi rửa.

Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR351BRW còn được thiết kế quai xách tay bằng nhựa cách nhiệt, hỗ trợ bạn có thể di chuyển sản phẩm dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau. Nắp nồi có van thoát hơi nước, tháo rời dễ dàng. Đi kèm theo nồi cơm điện là vỉ hấp và muỗng xới cơm bằng nhựa PP, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bộ nồi Inox hiện tại: https://thebestcookwaresets.org/best-nonstick-cookware-under-150/.

Nồi cơm điện tử Lock&Lock  EJR358

Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR358 có thiết kế nhiều điểm tương đồng với Lock&Lock EJR351BRW với phần nắp gài dính liến, giúp hạn chế thất thoát nhiệt từ bên trong ra ngoài. Tuy nhiên, bề mặt bên trên nắp Lock&Lock EJR358 được thiết kế cách điệu với các đường gờ nổi quả trám, góp phần tăng thêm sự sang trọng và nổi bật cho sản phẩm.

Lòng nồi Lock&Lock EJR358 cũng được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, bên trong tráng men chống dính giống như các mẫu nồi cơm điện tử khác cùng thương hiệu. Phần nắp có van thoát hơi, thiết kế chống ngưng tụ hơi nước, hạn chế tình trạng cơm bị nhão hoặc nước từ trên bề mặt nắp rơi vào sẽ dễ gây ôi thiu.

Dung tích lòng nồi 1.8L, công suất hoạt động 860W kết hợp cùng mâm nhiệt lớn có cơ chế tỏa nhiệt 2D, giúp nhiệt truyền đều, hạt cơm nấu chín sẽ tơi xốp và thơm ngon hơn. Đặc biệt, ngoài công dụng để nấu cơm, sản phẩm còn được tích hợp nhiều chương trình khác như nấu cháo, gạo lức, canh, súp, giữ nhiệt,…

Trên đây là những thông tin về các mẫu nồi cơm điện tử Lock&Lock có dung tích trên 1L, phù hợp sử dụng cho các gia đình có thành viên từ 4 người trở lên. Trong số những sản phẩm này, bạn cảm thấy ấn tượng với chiếc nồi cơm điện nào nhất? Mong rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện tử ưng ý và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

https://tygiaquydoi.com/nhung-cach-de-nhat-tri-tham-quang-mat-don-gian-nhung-hieu-qua/

https://tygiaquydoi.com/tiem-moi-co-anh-huong-gi-khong-tiem-filler-moi-co-hai-khong/

Trả lời