Tin tức

Song Ngư hợp với cung nào?

Bạn thuộc cung Song Ngư? Bạn muốn biết cung Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Cung Song Ngư có ý nghĩa gì? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé.  Mời bạn tham khảo.

 Những người thuộc cung Song Ngư (19/2-20/3) sẽ hợp với cung nào trong chuyện làm ăn, tình cảm, gia đình. Họ thích sự nhẹ nhàng và tính khí của họ có chút “khác người” nên muốn chơi với những người này bạn cũng cần phải biết cách để ứng xử nếu không muốn làm họ tự ái. Để xem mức độ Song Ngư hợp với cung nào nhé:

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hãy xem Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung nhé!

Bạch Dương là Lửa, còn Song Ngư là Nước, nếu nói về độ hòa hợp thì đây là 2 cung rất khó để sát cánh bên nhau, tuy nhiên nếu ca 2 cùng cố gắng nhường nhịn thì chắc chắn sẽ hạn chế những khuyết điểm của nhau và phát huy ưu điểm của 2 bên.

Họ sẽ học hỏi, khám phá những điểm mạnh của đối phương và chế ngự những điêm xấu của nhau. Vì thế, Bạch Dương có thể trở thành người bạn đời tuyệt vời của bạn nếu bạn biết cách cư xử.

>> Có thể bạn chưa biết: ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt

2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cả 2 cung này, đều thích sự nhẹ nhàng và tình cảm nên khi muốn tiếp cận đối phương, bên còn cần phải từ tốn, chậm rãi để hiểu dần nhau. Để tránh nhưng lần cãi cọ vì những chuyện “không đâu” làm ảnh hưởng tới mốiquan hệ này thì cả 2 nên tiết chế “cái tôi” của mình.

Chính sự “mít ướt” của cả 2 nhiều lúc làm những người xung quanh cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, khi yêu cả Bach Dương và Song Ngư đều yêu hết mình, chân thành.

3. Song Tử (21/05 – 21/06)

Tính cách thất thường chính là điểm chung còn sót lại của cặp đôi này. Nếu Song  Tử là người thông minh, nhanh nhạy và thích hợp với bất kỳ môi trường nào thì Song Ngư lại “mít ướt”, nhạy cảm.

Vì thế, nếu họ “say nắng” nhau thì chỉ vì hình thức, nếu theo thời gian dài thì có thể khó có thể hòa hợp vì mọi thứ quá khác biệt. Tuy nhiên, sự thật thà, chân thành cua Song Ngư sẽ là sợi dây giúp 2 người dễ dàng tha thứ và bỏ qua cho nhau.

4. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nhìn vào bảng đánh giá này ta có thể biết Song Ngư hợp với cung nào

Giống như” tiếng sét ái tình” ngay từ lần gặp đầu tiên, khi vừa thấy nhau họ tương như đã thuộc về nhau rồi vậy.

Tình yêu cua 2 người thật nhẹ nhàng và tình cảm, họ không quá mãnh liệt nhưng lại rất bền lâu, chăm sóc quan tâm lẫn nhau đó chính là chìa khóa giúp họ hiểu và ở bên đối phương cua mình một cách trọn vẹn hơn.

5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tính cách của 2 cung này giống như cả 2 đường thẳng không có điểm chung vậy. Song ngư thuộc kiểu người sống nội tâm nhưng lại rất giàu tình cảm, tuy nhiên khó có thể phán đoán được vì tâm lý của họ khá phức tạp.

Trong khi đó, Sư Tử lại là người có chính kiến, thăng thắn, sống độc lập, mãnh mẽ và quyết đoán, thích mạo hiểm. Vì thế, cặp đôi này khó có thê bền lâu.

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Vì sống quá nội tâm nên nhiều lúc làm đối phương nhiều khi không biết gì về họ. Chính điều này làm cho mối quan hệ của cả 2 trở nên nặng nề và khó chịu.

Do vậy, muốn tình yêu được lâu bền thì đòi hỏi ca 2 cùng nhau vượt qua những rào cản này thì kết thúc mới có hậu được. Bên cạnh đó, đối phương nên dành cho bạn đời của mình những lời nói, cử chỉ âu yếm, lãng mạn để “hâm nóng” tình yêu của mình.

7. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Mối quan hệ này trở nên “ngộp thở) chỉ vì bản tính của những người thuộc cung Song Ngư, nếu muốn tình yêu của mình không bị “rạn nứt” thì cách tốt nhất là Thiên Bình nên học cách quen dần và chấp nhận với tính cách này của Song Ngư. Đồng thời, Song Ngư cũng nên sửa đổi tính “mít ướt” thất thường của mình .

8. Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Đây chính là cặp đôi “trong mơ” mà ai cũng ao ước, bởi họ đều xuất phát từ Nước nến đồng điệu về cả tâm hồn lẫn tính cách. Song Ngư “mít ướt” nên luôn cần có một người đủ mạnh mẽ để cho họ cảm giác được chở che, an toàn bên người mình yêu và chỉ có Thiên Yết mới làm được điều này cho Song Ngư mà thôi..

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Song Ngư hợp vào cung nào? Chắc bạn đã biết rồi phải không?

Những người thuộc cung Nhân Mã thường hoạt bát, lanh lợi và vô cùng thông minh nhưng người ta bảo rồi “quân tử khó qua ải mỹ nhân” vì thế anh chàng không thể vượt qua được vẻ đẹp cũng như đức tính dịu dàng, từ tốn của cô nàng Song ngư được.

Chính vì thế, Nhân Mã nhiều lúc thấy mình quá lệ thuộc vào đối phương. Tuy nhiên, chỉ cần cả 2 có “chung nhịp đập” thì mọi khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

>> Xem thêm: Chứng khoán phái sinh- cơ hội mới cho nhà đầu tư.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Song Ngư là tuýp người được các chàng “săn đón” nhiều nhất bởi tính cách nhẹ nhàng, tinh tế và chu đáo của mình.

Và Ma kết cũng không là ngoại lệ, anh chàng bị thu hút ngay lần đầu chạm mặt. Song Ngư cũng bị “hớp hồn” bởi cá tính mạnh, quyết đoán của Ma Kết nhưng tính cách này nhiều lúc trở nên “cứng ngắt”, còn Song Ngư thì luôn dấu cảm xúc bên trong nên làm đối phương khó phán đoán.

11. Thủy Bình (20/01 – 18/02)

Dường như sự dịu dàng và tinh tế của Song Ngư chính là lợi thế lớn nhất của cô nàng nên Bảo Bình ngay lập tức “say đắm” nàng.  Cả 2 có ưu, nhược điểm riêng chính vì thế muốn hạnh phúc mãi mãi hai người nên học cách nhường nhịn và chia sẻ  với nhau.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

80/100 là tỷ lệ để nói về mức độ hợp nhau của cặp đôi này, điều đó cho thấy 2 người “tâm đầu ý hợp” như thế nào? Tuy nhiên, cả hai nên xem lại khuyết điểm của bản thân mình. Riêng đối với Song Ngư thì nên sống “hướng ngoại” hơn để đối phương không cảm thấy khó chịu vì luôn phải phán đoán tâm tư của mình.

Bạn thuộc cung Song Ngư? Bạn đã biết cung nào là người “tâm đầu ý hợp” nhất với mình rồi phải không? Hy vọng với những thông tin về vấn đề Song Ngư hợp với cung nào đã mang đến cho bạn những thông tin hữu dụng và bổ ích. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm mơ thấy ma đánh con gì? Hãy click vào đây nhé Mơ thấy ma đánh con gì?

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn có biết – Lệ phí làm visa đi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trả lời