Blog

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại Phú Nhuận TP.HCM, chính hãng, giá rẻ

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại Phú Nhuận. Chi phí thay màn hình tại Thuận Phát Mobile có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết sử dụng màn hình chính hãng 100%. Qúy khách hàng hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được trải nghiệm dịch vụ.

Tìm hiểu ngay mức GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Đối với những quý khách hàng ở xa không thể trực tiếp đến cửa hàng thì quý khách có thể gửi điện thoại hoặc máy tính bảng qua các đơn vị vận chuyển, bưu điện chuyển phát nhanh hoặc gửi qua các nhà xe. Khi cửa hàng nhận được máy sẽ kiểm tra và liên hệ đến cho khách hàng để báo lỗi, đưa ra phương án khắc phục và báo giá cho khách hàng. Chỉ khi được khách hàng đồng ý với phương án khắc phục và báo giá thì cửa hàng mới tiến hành thực hiện các bước thay thế, sửa chữa trên điện thoại.

Đối với khách hàng đến thay trực tiếp tại cửa hàng sẽ được ký tên lên linh kiện của máy để được bảo đảm tính minh bạch rằng cửa hàng không để xảy ra bất kỳ tình trạng tráo đổi linh kiện hay luộc đồ của quý khách hàng. 

Bằng thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn công nghệ thời gian để kỹ thuật viên thực hiện thay màn hình sẽ được rút ngắn đi rất nhiều, quý khách hàng chỉ cần chờ đợi trong khoảng thời gian 30 – 45 phút thì sẽ được nhận lại chiếc dế yêu của mình với diện mạo hoàn toàn mới.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính hay còn gọi là dịch vụ ép kính để biết về giá dịch vụ tại: Thay mặt kính iPhone 7 Plus.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ về tất cả các dịch vụ một cách nhanh nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách có thể nhắn tin trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

Khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị chảy mực nhanh chóng, hiệu quả

Giá ép kính iPhone Xs Max tại quận 2 HCM, chính hãng, giá tốt nhất

Trả lời