Blog

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 8 TPHCM

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 8, bạn đang dùng điện thoại iPhone 8 Plus thì không may điện thoại rơi vào tình trạng hư hỏng màn hình. Hãy để Thuận Phát Mobile hỗ trợ bạn trong trường hợp này nhé.

Tham khảo ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 8 Plus.

Điện thoại iPhone 8 Plus là dòng điện thoại đang rất được ưa chuộng bởi mức giá thành cho sản phẩm này ở mức vừa phải, không quá đắt đỏ, do đó nó đáp ứng được những mong muốn của người dùng.

Mặc dù khi sản phẩm này ra mắt thì chắc chắn đã cải thiện được chất lượng của màn hình, tuy nhiên thiết bị chỉ chịu được sự tác động nhẹ, còn những tác động mạnh hay va chạm mạnh thì cũng như các sản phẩm smartphone khác, điện thoại rất dễ bị hư hỏng màn hình.

Dĩ nhiên khi mà tất cả các vấn đề lỗi liên quan đến sự hiển thị hay chức năng cảm ứng thì không còn cách nào khác, người dùng sẽ phải sử dụng đến cách khắc phục đó là thay màn hình. Tuy nhiên, nếu như chiếc dế yêu của bạn may mắn hơn khi chỉ bị bể mặt kính bên ngoài, màn hình còn hiển thị và cảm ứng còn thao tác được thì bạn chỉ cần thay mặt kính là được.

Dù là bất kể lỗi nào đi chăng nữa thì điều mà người dùng cần làm đó là hãy kiểm tra tình trạng máy thật kỹ, nếu bạn không biết kiểm tra lỗi hoặc gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra thì hãy cứ liên hệ với Thuận Phát Mobile, chúng tôi luôn có sẵn dịch vụ kiểm tra lỗi trên điện thoại hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Tham khảo giá dịch vụ thay màn hình của các dòng iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Mọi vấn đề thắc mắc về các dịch vụ thay thế hay sửa chữa điện thoại, quý khách hàng có thể liên hệ đến hệ thống Thuận Phát Mobile theo hướng dẫn như sau:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Trao đổi bằng cách nhắn tin qua Fanpages chính thức của hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 5 TPHCM

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 6 TPHCM

Trả lời