Blog

Thay màn hình iPhone X tại quận Bình Tân TPHCM

Thay màn hình iPhone X tại quận Bình Tân, vậy nơi nào thật sự uy tín để quý khách có thể thay màn hình để khắc phục được tất cả các sự cố xảy ra trên màn hình điện thoại? Không nằm ngoài Top những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, Thuận Phát Mobile chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời dành cho quý khách hàng ngay lúc này.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone X.

Gắn liền với sự phát triển thương hiệu trong suốt 10 năm qua, Thuận Phát Mobile chính là hệ thống bán lẻ điện thoại, cung cấp các loại linh kiện cho đại lý và các cửa hàng khác, và chắc chắn đây là nơi thay thế, sửa chữa tất cả các dòng điện thoại khi bị lỗi với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Chính vì vậy, với nguồn linh kiện chính hãng do đó là rất nhiều khách hàng lựa chọn Thuận Phát Mobile để sử dụng những dịch vụ khác như: thay mặt kính, thay pin, thay loa trong, loa ngoài, thay camera trước và sau,…và dĩ nhiên chúng tôi nhận thay thế tất cả các dòng máy tính bảng, apple watch và các dòng điện thoại. 

Qúy khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình cho các dòng iphone khác như: iphone 11, iphone 11 pro, iphone SE (2020), các dòng iphone X, iphone xs, iphone xs max, iphone 7 plus, iphone 8 plus,…tại: Thay màn hình iPhone.

Qúy khách hàng có thể tham khảo giá trực tiếp ở trên trang website chính thức hoặc để được hỗ trợ nhanh chóng hơn thì quý khách có thể gọi điện liên hệ với chúng tôi thông qua hướng dẫn sau:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi về các dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Qúy khách hàng có thể xem và tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

Giải pháp khắc phục mặt kính iPhone 11 Pro Max bị vỡ hiệu quả

Ép kính iPhone 11 Pro Max, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM

Trả lời