Blog

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 2 TPHCM, chính hãng, giá tốt

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 2. Là một hệ thống cửa hàng mang thương hiệu sửa chữa uy tín hàng đầu hiện nay, Thuận Phát Mobile là cái tên mà bạn sẽ cần đến khi có nhu cầu thay mặt kính hay sửa chữa những lỗi khác trên điện thoại.

Tìm hiểu ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Những nguyên nhân đến từ sự bất cẩn của người dùng khiến cho mặt kính của điện thoại bị vỡ và bắt buộc chúng ta phải thay mặt kính mới cho máy. Tuy nhiên người dùng cần phải nên biết trường hợp nào thì bạn chỉ cần thay mặt kính để tránh bị các cửa hàng khác lừa đảo, gây ra sự tốn kém khi họ khuyên bạn phải thay cả bộ màn hình mặc dù tình trạng máy của bạn chỉ cần thay mặt kính.

Trong nhiều hoàn cảnh thì hầu hết đều bắt nguồn từ người dùng khiến cho máy bị va chạm, điều này dễ dàng khiến cho mặt kính bị tổn thương. Mặt kính chính hãng 100% của nhà sản xuất là loại mặt kính có mã vạch rõ ràng, các đường lắp ráp đều ăn khớp với điện thoại, do vậy người dùng sẽ không cảm thấy trên điện thoại có các khe hở sáng. Dĩ nhiên, khi thay mặt kính tuyệt đối không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng và các linh kiện khác phía trong máy, bởi vì kỹ thuật viên chỉ tách lớp mặt kính bị hư hỏng ra để thay vào đó một tấm kính chất lượng, chính hãng để người dùng tiếp tục thoải mái sử dụng điện thoại mà không phải lo ngại bất kỳ vấn đề gì.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 11 cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng, nếu điện thoại đang gặp vấn đề về màn hình thì hãy thay ngay màn hình mới bạn nhé. Xem thêm chi tiết tại: Thay màn hình iPhone 11.

Hãy để Thuận Phát Mobile có cơ hội được phục vụ quý khách, liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại:

Ép kính iPhone 11, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 1 TPHCM, chính hãng, giá rẻ

Trả lời