Tin tức

Thay mặt kính iPhone 8 Plus, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM

Thay mặt kính iPhone 8 Plus với mức giá rẻ nhất, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, quý khách sẽ dễ dàng thay một chiếc mặt kính chính hãng với chính sách bảo hành 24 tháng chỉ có tại Thuận Phát Mobile. Hãy đến ngay với một trong các chi nhánh của hệ thống, đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẵn sàng phục vụ bạn!.

Xem ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 8 Plus.

Nếu như người dùng nhận thấy chiếc điện thoại iPhone 8 Plus có những dấu hiệu bất thường, đó là những biểu hiện cho thấy chiếc dế yêu của bạn đang dần mắc lỗi. Đó có thể là những lỗi cơ bản, không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy, nhưng bên cạnh đó nó có thể khiến cho ngoại hình của chiếc điện thoại trở nên xấu xí, cũ kỹ đi rất nhiều. Chẳng hạn đó là những lỗi như: trầy viền, vỡ mặt kính trước, mặt kính sau bị vỡ,…đây là một trong những lỗi xảy ra làm giảm đi giá trị của chiếc điện thoại đi khá nhiều.

Không những vậy, một số lỗi có nguy cơ hư hỏng nặng hơn chẳng hạn như: loa trong bị lỗi khiến bạn không thể nghe, trao đổi qua cuộc gọi với người thân, loa ngoài bị hư dẫn đến bạn chẳng thể nghe nhạc, xem thêm hay chơi game thoải mái được trên chiếc dế yêu của mình. Đặc biệt, còn một số hư hỏng nặng hơn xảy ra trên điện thoại ví dụ như: lỗi màn hình, màn hình lúc này không còn hiển thị đầy đủ được như trước, nó có thể bị sọc, bị tím đen, hoặc điện thoại không cảm ứng được nữa. Ngoài ra, bên trong các linh kiện của máy còn xuất hiện một số hư hỏng liên quan đến các bộ phận như: ic cảm ứng, ic nguồn, ic wifi, ic sạc,..

Khách hàng quan tâm thêm giá thay mặt kính cho các dòng iPhone khác vui lòng bấm xem tại: Thay mặt kính iPhone.

Dù là lỗi gì đi nữa thì điện thoại cũng cần được kiểm tra lỗi chính hãng. Hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile ngay hôm nay để được tư vấn:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Trả lời