Blog

Thay mặt kính iPhone X tại quận 5 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 5, Thuận Phát Mobile là một trong những hệ thống cửa hàng chuyên sửa chữa và cung cấp các dịch vụ như kinh doanh bán các dòng máy điện thoại, cung cấp linh kiện cho các đại lý và đây chính xác là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể an tâm tin tưởng đến thay mặt kính điện thoại iPhone X.

Tham khảo ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Tại tất cả các chi nhánh của Thuận Phát Mobile đều áp dụng một quy trình thay thế, sửa chữa điện thoại minh bạch, rõ ràng nhất, bên cạnh đó quy trình này còn được đánh giá là hiện đại nhất bởi vì chúng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà khách hàng mong muốn đó là sử dụng máy móc được trang bị hiện đại giúp rút ngắn thời gian thay mặt kính, thiết bị thay xong chắc chắn vẫn đảm bảo được độ an toàn, bền bỉ một cách tốt nhất khi sử dụng. Tất cả mọi khách hàng đang có mặt tại tất cả các quận và huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, đối với khách hàng ở các tỉnh xa cũng có thể gửi điện thoai hoặc máy tính bảng bị hư hỏng đến đúng một trong  bốn chi nhánh của chúng tôi để được thay thế, sửa chữa khắc phục lỗi.

Qúy khách hàng có thể xem trước giá và chính sách bảo hành dịch vụ thay mặt kính cho các dòng iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Thuận Phát Mobile luôn có sẵn đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật để giúp khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc cũng như câu hỏi về các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone X tại quận 3 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 4 TPHCM

Trả lời