Tin tức

Thông tin cần biết về khóa học điều trị da chuyên sâu

Thông tin cần biết về khóa học điều trị da chuyên sâu

Khóa học điều trị da chuyên sâu dành cho những người muốn phát triển trong ngành làm đẹp ở vị trí kỹ thuật viên điều trị. Đây là vị trí nhiều người mơ ước bởi thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Khi đăng ký học điều trị da, bạn hãy chú ý những thông tin sau nhé!

Nội dung khóa học điều trị da chuyên sâu

Điều trị da chuyên sâu khác với học chăm sóc da chuyên sâu. Đây là khóa học thiên về điều trị các vấn đề da, do vậy yêu cầu cũng khắt khe hơn và người học phải có sự nhạy bén lẫn sự kiên trì và quyết tâm lớn.

Nội dung của khóa học điều trị da chuyên sâu sẽ chia thành các học phần nhỏ. Sau khi kết thúc 1 học phần mới bắt đầu qua phần tiếp theo. Thời gian học song song giữa lý thuyết và thực hành. Sau đây chính là những nội dung chính của một khóa học điều trị da chuyên sâu:

+ Kiến thức về da

  • Cấu tạo và các chức năng của da
  • Cách phân loại và nhận biết từng loại da
  • Tìm hiểu về mụn trứng cá, nám, lão hóa da…
  • Tìm hiểu về tổn thương da, da nhạy cảm
  • Phân loại mỹ phẩm và cách sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da

+ Chăm sóc và điều trị da mặt

  • Học và thực hành cách sử dụng các loại máy móc và thiết bị làm đẹp tại spa
  • Các công nghệ làm đẹp thịnh hành hiện tại như Laser carbon, vi kim tế bào gốc, oxy cao áp, bắn RF vi điểm…
  • Phương pháp điều trị mụn, trị sẹo, lỗ chân lông to
  • Công nghệ soi da và phân tích da
  • Công nghệ giảm béo,…

+ Học chăm sóc da chuyên sâu
+ Học massage body, waxing, tắm trắng…

Thời gian và học phí của khóa học điều trị da chuyên sâu

So với các khóa học về da chuyên sâu thì học điều trị da cũng tốn kém hơn. Tùy theo trung tâm dạy nghề và nội dung của khóa học điều trị da chuyên sâu mà học phí có thể dao động từ 30 – 40 triệu đồng/khóa. Có những nơi sẽ chia tách ra thành khóa cơ bản và khóa nâng cao để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Thời gian đào tạo khi học điều trị da chuyên sâu thường kéo dài từ 2 – 3 tháng. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian thì có thể đăng ký các khóa học cấp tốc với lịch học dày hơn. Sau 1,5 tháng là có thể hoàn thành và bắt đầu đi làm tại các spa và trung tâm điều trị da.

Lưu ý khi đăng ký học điều trị da chuyên sâu

Vì thiên về điều trị nên bạn cần phải chú ý khi lựa chọn trung tâm dạy nghề. Sau đây là một số lưu ý mà bạn không nên bỏ qua:

– Lựa chọn trung tâm có đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Đây là tiêu chí hàng đầu vì học điều trị da chuyên sâu không dễ dàng, học viên cần có sự nhạy bén và người hướng dẫn cần có đủ trình độ chuyên môn.

– Trung tâm dạy nghề phải có đủ thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ cho việc dạy học và thực hành. Với học nghề thì lý thuyết và thực hành phải đi song song với nhau. Đặc biệt, thực hành đóng vai trò rất quan trọng, chỉ khi được thực hành thành thạo thì tay nghề mới được rèn luyện vững vàng.

– Ưu tiên các trung tâm hỗ trợ việc làm sau khi học xong. Rất nhiều trung tâm hiện nay có cam kết việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học điều trị da chuyên sâu. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn và cũng không cần lo lắng tự tìm việc sau học.

– Chú ý xem nội dung đào tạo của khóa học. Tốt hơn hết là bạn hãy tư vấn rõ ràng và nhận được sự đảm bảo từ phía trung tâm trước khi học. Chương trình học chuyên sâu với những công nghệ mới nhất mang đến nhiều lợi ích.

Nếu bạn muốn được tư vấn sâu hơn về các khóa học điều trị da chuyên sâu, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://tygiaquydoi.com/mat-trai-cua-nghe-spa-co-the-ban-chua-biet/

https://tygiaquydoi.com/nhung-cach-de-nhat-tri-tham-quang-mat-don-gian-nhung-hieu-qua/

Trả lời