Tin tức

Top 10 cơ sở đào tạo học viên spa tốt nhất TPHCM

Top 10 cơ sở đào tạo học viên spa tốt nhất TPHCM

Sự phát triển của ngành dịch vụ spa thẩm mỹ kéo theo sự ra đời của rất nhiều spa, thẩm mỹ viện và cả các cơ sở đào tạo học viên spa. Chính vì thế, thật không khó để tìm kiếm được một địa chỉ học nghề spa đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo, chi phí học…

Cơ sở đào tạo học viên spa là gì?

Cơ sở đào tạo học viên spa có thể được hiểu là trường dạy nghề thẩm mỹ, học viện spa… Những nơi này chuyên dạy nghề spa, làm đẹp, đào tạo nên đội ngũ nhân lực cung ứng cho các spa, thẩm mỹ viện. Tuy tên gọi sẽ có nhiều sự khác biệt song về cơ bản đều có chung mục đích đào tạo. Các chuyên ngành đào tạo cũng khá giống nhau.

Để lựa chọn được một cơ sở đào tạo học viên spa chất lượng, bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

  • Độ uy tín của cơ sở dạy nghề
  • Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, máy móc thiết bị dạy học
  • Lộ trình đào tạo
  • Đội ngũ giảng dạy
  • Chương trình hỗ trợ sau học

Top 10 cơ sở đào tạo học viên spa tốt nhất tại TPHCM

TPHCM là nơi quy tụ nhiều cơ sở đào tạo học viên spa nhất trên cả nước. Sau đây chính là 10 cơ sở quen thuộc và được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo:

1. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – Dr. Ánh Academy
2. Trường thẩm mỹ Anna – Anna Beauty Academy
3. Trường đào tạo thẩm mỹ Linh Anh
4. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy
5. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty
6. Trường thẩm mỹ Cali
7. Học viện Nguyễn Hoàng JBart
8. Queen Spa
9. Miss Trâm Academy
10. Học viện thẩm mỹ Rebi Beauty

Vì sao nên học nghề tại Dr. Ánh Academy?

Việc lựa chọn cơ sở đào tạo học viên nên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như thuận tiện với khu vực mình sinh sống hoặc có mức học phí phù hợp với tài chính cá nhân. Tất nhiên, các tiêu chí về chất lượng đào tạo cần phải được đặt lên hàng đầu. Như vậy thì mới đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường, dễ dàng xin việc và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Trong số các học viện đào tạo học viên spa đang được đánh giá cao hiện nay, Dr. Ánh Academy là địa chỉ học nghề tin cậy được nhiều người giới thiệu. Lý do là vì:

– Dr. Ánh Academy có đội ngũ giảng dạy là những người có chuyên môn cao, giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhiều giảng viên là những người có tên tuổi trong giới.
– Hệ thống phòng học rộng rãi, đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học.
– Dr. Ánh Academy rất chú trọng đến thực hành với hơn 80% thời lượng học dành cho việc này. Nhờ thế, học viên không chỉ nắm vững được kiến thức lý thuyết mà còn có thể áp dụng thành thạo vào thực tế. Việc thực hành được thực hiện trên cả mẫu vật và người thật.

– Các học viên đảm bảo được kèm cặp 1:1, hướng dẫn kỹ lưỡng và tận tình. Số học viên trong mỗi khóa học cũng không vượt quá 7 người/lớp nhằm đảm bảo mỗi người đều nắm vững kiến thức sau khi học.
– Dr. Ánh Academy cũng có nhiều chương trình hỗ trợ học viên như có chỗ ở cho những học viên ở xa, hỗ trợ trả góp học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn.

– Học viên được cấp bằng chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Những ai có ý định kinh doanh spa sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp.
– Học viên được giới thiệu việc làm 100%, không lo thất nghiệp hay gặp khó khăn khi xin việc. Những học viên xuất sắc còn được tài trợ học bổng du học tại Singapore, Hàn Quốc…

Với những quyền lợi trên,trường dạy nghề spa Dr. Ánh Academy sẽ là cơ sở đào tạo học viên spa xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh Academy để biết thêm chi tiết nhé!
Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://tygiaquydoi.com/mat-trai-cua-nghe-spa-co-the-ban-chua-biet/

https://tygiaquydoi.com/thong-tin-can-biet-ve-khoa-hoc-dieu-tri-da-chuyen-sau/

Trả lời