Tin tức

Trang trí cây sáo trúc bằng decal đơn giản và độc đáo

Đã khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với vẻ bề ngoài cây sáo trúc của mình? Đã khi nào bạn thấy thật khó để nổi bật trong một sự kiện về sáo trúc? Hãy tham khảo ngay các mẫu trang trí skin cho cây bảo bối của mình.

Chất liệu của decal trang trí

Chúng ta sẽ tìm hiểu về chất liệu đầu tiên. Decal được chia làm rất nhiều loại, từ decal thường, decal candy, decal nhôm xước, decal nilon… Việc lựa chọn chất liệu này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn vì các chất liệu này đều có chất lượng tương đương nhau. Sự khác biệt dễ thấy chính là về thẩm mỹ và giá thành.

Decal thường là loại decal phổ biến nhất để trang trí cho cây sáo. Đây là loại decal dễ thi công và bóc tẩy. Giá thành của loại mặt hàng này khá là rẻ. Quan trọng là bạn cần tìm được của hàng uy tín để có thể nhận được đúng loại decal chất lượng. Nếu bạn không có yêu cầu cao về thị giác và cảm nhận người xem, thì decal thường sẽ là lựa chọn tối ưu.

Decal candy và decal nhôm xước là loại decal cao cấp và có các thuộc tính riêng. Dễ thấy nhất là decal candy có một bảng màu gần giống với màu nhũ còn decal nhôm xước là loại có bề mặt có vân nhôm thẳng và khi dán sẽ tạo cảm giác bạn đang cầm trên tay một cây sáo bằng kim loại. Giá thành của hai loại decal này khoảng từ gấp 2 đến 3 lần decal thường.

Decal nilon cũng sẽ là một lựa chọn cực kỳ hay nếu như cây sáo của bạn có các nét trạm trổ hay hoa văn nổi bật. Với tính chất trong suốt, decal nilon như một lớp màu phủ lên cây sáo của bạn. Loại decal này vừa giúp tạo nên sự nổi bật, vừa giữ được tính nguyên bản của sáo trúc.

Họa tiết trên decal

Ở các nhà in hay của hàng decal, bạn sẽ được hỏi rằng muốn thiết kế họa tiết hay kiểu decal 1 màu cho cây sáo. Điều này sẽ tùy vào sở thích cũng như “gu” thẩm mĩ của bạn. Hầu hết các loại decal đều có thể thiết kế họa tiết trang trí, song các designer sẽ khuyên bạn nên sử dụng decal thường hay decal nilon để họa tiết và màu sắc được ra đúng như thiết kế trên máy tính.

Với kinh nghiệm tiếp xúc với decal lâu năm, đây sẽ là những lời khuyên khi bạn lựa chọn họa tiết cho cây sáo của bạn khi lựa chọn decal:

◊ Nên lựa chọn những họa tiết đường nét nếu bạn yêu thích sự đơn giản

Trang trí sáo trúc bằng decal siêu độc đáo

◊ Sử dụng hình tìm kiếm trên mạng cũng rất hay, nhưng hãy nhớ cây sáo của bạn có diện tích rất nhỏ nên hãy cân nhắc những hình ảnh được sử dụng và cách sắp xếp sao cho hiệu quả nhất.

◊ Các designer sẽ là những khán giả công tâm nhất, hãy tham khảo ý kiến của họ trước mỗi lần lựa chọn.

Những lưu ý

Việc lựa chọn chất liệu cực kỳ quan trọng và là yếu tố tiên quyết. Hiện tại có rất nhiều loại “decal giấy” rất dễ dán nhưng khi bóc tẩy thì keo decal sẽ dính lại trên sáo. Điều này dẫn đến mất thời gian tẩy rửa 1 lần nữa và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Với các loại decal nhôm xước hay decal carbon, bạn chỉ có thể sử dụng chúng chứ không thể in họa tiết lên chúng.

Những người thi công decal mặc định sẽ dán toàn bộ cây sáo và cắt khoét các lỗ cần thiết trước khi hoàn thiện. Bạn nên ngồi cạnh và chỉ cho họ những chỗ quan trọng.

Trang trí sáo trúc bằng decal siêu độc đáo

Bề mặt sáo sẽ quyết định rất nhiều đến độ bám dính của decal, hãy thử trước một miếng decal nhỏ với của sáo của bạn.

Mỗi loại decal và họa tiết in hay bề mặt decal sẽ có tuổi thọ và thời gian bảo hành khác nhau.

Hãy tìm những của hàng decal uy tín để có được sự chăm sóc tốt nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích để cây sáo trúc có một vẻ bề ngoài độc đáo. Chúc bạn có một cây sáo thật đẹp và mang dấu ấn cá nhân của chính bạn

Cần mua sáo trúc bọc decan hoặc các loại khác liên hệ 0969349673 hoặc truy cập muasaotruc.com để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

 

>> Xem thêm: 

Mua bàn chơi game tại nhà đẹp ở đâu uy tín, chất lượng?

Song Ngư hợp với cung nào?

Trả lời