Tin tức

Top tranh đá quý cửu ngư quần hội đẹp nhất 2019

Tranh đá quý cửu ngư quần hội là loại tranh về cá chép và hoa sen được rất nhiều người ưa chuộng mua và mang về treo trong nhà như cầu mong về sự may mắn, tiền tại, danh vọng. Vậy, bạn đã biết gì về tranh đá quý cửu ngư quần hội chưa? Rằng cửu ngư quần hội là gì, mang ý nghĩa như thế nào? Tranh có thể đem làm quà tặng, quà biếu được không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của tranh đá quý cửu ngư quần hội

Tranh đá quý cửu ngư quần hội lấy cảm hứng từ con cá chép. Bởi con cá chép từ xưa đến nay luôn nổi tiếng với một truyền thuyết vĩ đại. Rằng cá chép ngậm ngọc trai đã vượt qua mọi cửa ải, qua thẳng Vũ môn và từ đó hóa thành rồng. Truyền thuyết đó đã đề cao sự gan dạ, kiên trì, bên bỉ của con cá chép trước những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Chính vì truyền thuyết và sự linh thiêng đó mà hình tượng cá chép được đưa vào trong tranh bằng bàn tay của các nghệ nhân khéo léo, tỉ mỉ. “ Cửu ngư” ở đây là 9 cá, cửu trong trường cửu ý nói rằng may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng, dư dả mãi mãi trường tồn, mãi mãi đến với gia đình của gia chủ mà không hề mất đi. Chín con cá chép tụ tập lại một chỗ để làm gì?

Tranh Cửu ngư quần hội, 9 con cá chép cùng tụ về một tòa sen. Như chúng ta đã biết, từ trước đến nay hoa sen là một loài hoa được mọi người coi trọng vì giá trị của nó, thanh lệ thoát tục, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen biểu thị cho sự thanh cao, thoải mái, dung dị, nhẹ nhàng, mang lại cho tâm hồn người cảm giác bình yên. Bức tranh hướng con người đến bình yên trong tâm hồn.

Bạn có thể đọc thêm thông tin tại bài viết sau: y nghia tranh ca chep

Tranh đá quý cửu ngư quần hội còn được dùng làm quà biếu, quà tặng và thường tặng cho các sếp lớn, cho các đối tác với mong muốn xích lại tình hữu nghị. Vì vậy, người tặng cần chọn mua những tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất, để bày tỏ sự thành ý của mình.

Nên treo tranh đá quý cửu ngư quần hội ở đâu trong nhà?

Nhiều người thắc mắc và muốn biết được rằng nên treo tranh ở đâu thì mới hợp phong thủy và mang về tài lộc cho gia đình. Một số vị trí thường được dùng để treo tranh như:

– Phòng khách: Đây là nơi trang trọng nhất trong nhà và nên treo tranh ở vị trí vàng, trung tâm. Như vậy, treo tranh đá quý cửu ngư quần hội ở đây sẽ mang về tài lộc và viên mãn sẽ đến với gia đình nhiều hơn.

– Ngoài ra, tranh còn được treo ở phòng đọc sách, phòng học như một sự kiên trì, cố gắng không bền bỉ để đạt được công danh, sự nghiệp.

– Phòng ăn, một bức tranh phong thủy sẽ mang về cảm giác bình yên, ấm cúng cho gia đình mỗi bữa cơm.

Một số lưu ý khi mua tranh đá quý cửu ngư quần hội

Như bạn biết đấy, đá quý từ xưa đến nay là một đồ vật có giá trị cao và thường được sử dụng làm trang sức rất có giá trị. Một bức tranh đá quý cửu ngư quần hội được khảm bằng đá quý lại càng đáng giá biết bao. Vì vậy, mà trước khi quyết định mua cần xem xét thật kĩ lưỡng về chất lượng của loại đá, màu sắc như thế nào có phải loại cao cấp không để mua được tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất nhé.

Để làm được điều đó đòi hỏi người mua cần phải tìm hiểu và có những kiến thức, cách phân biệt giữa các loại đá quý với nhau để biết được loại nào tốt. loại nào xấu.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT 
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: nguyenbao9090@gmail.com
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Cách chọn mua sao cho đảm bảo và phát huy tốt công dụng của mặt nạ phòng độc

>>> Dịch vụ thiết kế danh thiếp giá rẻ trên thị trường

 

Trả lời