Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 31: Đội nỏ của Ngụy Hưng

Đội nỏ của Ngụy Hưng là chương thứ 31 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 31

Doanh Chính chia quân của mình theo đơn vị chính và đơn vị phụ. Nhiệm vụ của đơn vị phụ là bắt Sei Kyou. Trong khi đội quân chính đang chiến đấu với lực lượng Tứ Thị, đơn vị phụ đang tiến vào một hành lang nơi Tả Từ đang đợi họ. Đội quân chính của Doanh Chính đang bị hỏa lực dữ dội bởi những chiếc nỏ do đơn vị Ngụy Hưng phóng ra. Doanh Chính muốn rút lui một cách ôn hòa, nhưng Dương Đoan Hòa nói rằng điều đó sẽ không cần thiết. Trong khi đó, đơn vị phụ đi đến phòng ngai vàng qua hành lang rồng bên phải. Bích nói rằng anh đã ghi nhớ đường dẫn đến phòng ngai vàng, bởi vì hành lang rồng là một mê cung. Dương Đoan Hòa từ chối lùi nỏ và ra lệnh cho một đội hình tấn công. 3 trong số những người dân miền núi bị tấn công ban đầu của đơn vị Ngụy Hưng vẫn còn sống và bắt đầu giết các thành viên của đơn vị Ngụy Hưng. Đưa đơn vị Ngụy Hưng vào tình trạng hoang mang. Đơn vị bên Doanh Chính phải đối mặt với quân địch trong hành lang rồng.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 31
  • Doanh Chính được chia thành quân chủ lực và quân phụ bên sườn.
  • Đơn vị của Ngụy Hưng sử dụng nỏ và nổi tiếng với nó ngay cả ở các nước bên ngoài.

Đội trưởng sát thủ Tả Từ là tiêu đề chương thứ 32 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Bích biết thủ lĩnh của đơn vị kẻ thù Tả Từ. Anh giải thích rằng Tả Từ là cánh tay phải của Tứ Thị và là sát thủ của Kiệt Thị. Lã Bất Vi và Kiệt Thị thường xuyên giết các quan chức của nhau để giành quyền thống trị. Tả Từ là một trong những thủ phạm chính và là người đã giết rất nhiều bạn bè của Bích. Bích nói rằng Ngụy Hưng và Tả Từ là những sĩ quan có năng lực duy nhất ở Hàm Dương lúc này. Không nên để chướng ngại vật xa hơn trên con đường đến ngai vàng. Đơn vị phụ của Doanh Chính bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến và Tả Từ và đơn vị của anh ấy cũng vậy. Ngụy Hưng rất ngạc nhiên trước sức mạnh của người dân miền núi ngay cả khi Ngụy Hưng có lợi thế về quân số. Anh ta kêu gọi tất cả lính canh trong cung điện hoàng gia giải quyết chuyện này một lần và mãi mãi. Cuộc chiến trong hành lang rồng vẫn tiếp tục. Đơn vị bên Doanh Chính có lợi thế hơn nhưng điều đó đã thay đổi khi Tả Từ tham gia trận chiến.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 32
  • Những người lính đối mặt với đơn vị phía Doanh Chính là đơn vị cá nhân của Tả Từ.
  • Lã Bất Vi và Kiệt Thị thường xuyên giết các quan chức của nhau.
  • Tả Từ đã giết rất nhiều bạn Bích.
  • Tả Từ là thủ phạm chính ám sát các quan chức Lã Bất Vi.
  • Ngụy Hưng kêu gọi tất cả lính canh trong cung điện hoàng gia.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://tygiaquydoi.com/qua-tang-sinh-nhat-y-nghia/

https://tygiaquydoi.com/lam-the-nao-de-mong-to-nhanh-an-toan-hieu-qua-tiet-kiem-chi-phi/

Trả lời