Tin tức

Ưu đãi mở thẻ tín dụng đặc biệt tại Maritime Bank

Điều khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất khi quyết định mở thẻ tín dụng chúng là những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ. Nếu có cùng mối quan tâm trên, bạn đừng bỏ qua bài viết này! Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu những ưu đãi mở thẻ tín dụng đặc biệt tại Maritime Bank.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết trên website http://tygiaquydoi.com

1. Ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Mastercard

Thẻ tín dụng Maritime Bank Mastercard giúp bạn thoải mái chi tiêu mua sắm cho mọi sinh hoạt hàng ngày mà không cần có đủ tiền mặt. Sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank Mastercard khách hàng sẽ được ứng tiền khi mua sắm, tiêu dùng; được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và các đối tác. Dưới đây là những ưu đãi mở thẻ tín dụng Maritime Bank Mastercard:

– Khi dùng thẻ để chi tiêu tài chính trong ngày sinh nhật, chủ thẻ sẽ được hoàn 5% số tiền phải thanh toán. Chủ thẻ Blue được hoàn tối đa 500.000 VNĐ; chủ thẻ White được hoàn tối đa 700.000 VNĐ và chủ thẻ Black được hoàn tối đa 1.000.000 VNĐ.

– Chủ thẻ được hưởng ưu đãi 30% với chương trình JOY+ khi tiêu dùng tại đối tác của Maritime Bank như: Nguyễn Kim; Sumo BBQ; FPT Shop;…Mức hoàn tiền tối đa mỗi năm 3 triệu đồng

– Chủ thẻ được hưởng ưu đãi mở thẻ tín dụng lên tới 50% với chương trình Thế giới ưu đãi JOY

Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng Maritime Bank

>> Xem thêm: Chứng khoán phái sinh- cơ hội mới cho nhà đầu tư.

2. Ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa

Thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa giúp khách hàng thỏa mãn giấc mơ du lịch mà không cần quá lo lắng về chi phí. Ngoài việc không cần mất thời gian tích lũy tài chính mà vẫn có thể khám phá những hành trình vui bất tận, chủ tấm thẻ này còn được hưởng những ưu đãi mở thẻ tín dụng đặc biệt như:

– Chủ thẻ được hưởng ưu đãi 10% khi chi tiêu ăn uống tại nước ngoài

– Chủ thẻ được hưởng ưu đãi 2% khi chi tiêu đi lại bằng Grab; Uber; Taxi

– Chủ thẻ được ưu đãi 2% khi đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn

Với những chi tiêu ăn uống, đi lại, đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn kể trên, số tiền chủ thẻ được hoàn trả mỗi năm lên đến 8 triệu đồng. Ngoài ra, còn những ưu đãi mở thẻ tín dụng đặc biệt dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa như:

– Chủ thẻ được hưởng ưu đãi du lịch Travel JOY+ với ức hoàn tiền lên đến 30%. Khi đặt vé máy bay qua Gotadi, Vietravel, Agoda,…, khách hàng có cơ hội được hoàn tiền tối đa 12 triệu mỗi năm và 2 triệu mỗi chương trình.

– Khi mua sắm, tiêu dùng cho các lsản phẩm dịch vụ thuộc lĩnh vực ẩm thực, du lịch, khách sạn,…với chương trình Thế giới Ưu đãi JOY, chủ thẻ được hưởng ưu đãi lên đến 50%.

Quý khách hãy mở thẻ tín dụng với Maritime Bank ngay hôm nay để được hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Mọi thông tin chi tiết về việc mở thẻ sẽ được giải đáp miễn phí qua tổng đài tư vấn. Quý khách vui lòng liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được hướng dẫn cách mở thẻ cũng như cập nhật thông tin về chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng hấp dẫn từ ngân hàng Maritime Bank cùng đối tác.

Mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ trên https://www.msb.com.vn

 

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn có biết – Lệ phí làm visa đi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trả lời