Tin tức

Vị trí phong thủy phù hợp với hình xăm rùa Huyền Vũ

Rất nhiều bạn vẫn thường thắc mắc có nên xăm hình tứ thú lên người hay không và vị trí xăm hình như thế nào? Câu trả lời là có, các bạn có thể xăm mọi hình vẽ mà mình yêu thích, tuy nhiên cần phải lựa chọn vị trí xăm hình phù hợp mới mang đến hiệu quả tốt nhất. Một trong số đó là hình xăm rùa Huyền Vũ. Hình xăm này mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và thường được nhiều người lựa chọn xăm hình.

Ý nghĩa hình xăm rùa Huyền Vũ

Hình xăm rùa Huyền Vũ giúp hóa giải sát khí, đẩy lùi những luồng khí xấu, gây bất lợi cho gia chủ. Huyền tước là một trong tứ đại linh thú gồm có Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước và Huyền Vũ. Huyền Vũ chính là rùa đen xếp ở vị trí thứ 4 trong các loại linh thú. Loài vật này rất linh thiêng và có thiên tính trời ban.

Người xăm hình Huyền Vũ thường có mong muốn cầu may mắn trong công việc, cuộc sống. Đồng thời, giải tỏa những phiền não, căng thẳng khiến cho cơ thể bạn luôn mệt mỏi. Chính vì vậy, xăm hình Huyền Vũ hiện được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt là trong năm 2019 này, hàng trăm hình xăm Huyền Vũ đủ mọi kích cỡ và vị trí đã được Lâm Việt Tattoo hoàn thành. Hãy cùng xem chúng ta nên xăm Huyền Vũ tại vị trí nào nhé!

Vị trí hình xăm rùa Huyền Vũ

Theo quan niệm phong thủy, hình xăm tứ thú phải đúng vị trí mới mang lại nhiều điều tốt lành và có được hiệu quả như mong muốn. Hình xăm rùa Huyền Vũ phát huy tác dụng tốt nhất khi các bạn xăm đúng vị trí phù hợp.

Rùa Huyền Vũ thường được xăm ở lưng mới thể hiện sự bao bọc, che chở của quý nhân ở phía sau. Hơn nữa, loài vật này còn giúp hóa giải sát khí nên xăm ở lưng còn mang ý nghĩa có thể tự mình chống chọi lại những khó khăn, hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Rùa đen là một trong tứ thú và không nằm trong 12 con giáp nên phù hợp với khá nhiều người. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Tỵ cần phải lưu ý khi xăm hình này, vì hình ảnh con rắn quấn quanh sẽ gây xung khắc với Rùa Huyền Vũ. 

>>> Xem thêm: https://tygiaquydoi.com/vi-tri-phong-thuy-phu-hop-voi-hinh-xam-rua-huyen-vu

Nên xăm hình xăm rùa Huyền Vũ ở đâu?

Thị trường hiện có không ít đơn vị xăm tattoo nghệ thuật. Một trong số đó phải kể đến là LAM VIET TATTOO. Đây là địa chỉ xăm hình được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: lamviettattoo@gmail.com
  • Điện thoại: 078877000

Website: lamviettattoo.vn – lamviettattoo.com

Trả lời