Công nghệ

Cách kiểm tra linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ chất lượng

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn linh kiện máy tính cũ như ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ khi máy tính để bàn của họ bị hỏng một trong số các linh kiện này. Tuy nhiên làm thế nào để biết được linh kiện máy tính mà mình dự định mua có còn tốt hay không thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

1.Những lưu ý khi mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ

Hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo

Vâng, để việc chọn mua các linh kiện máy tính mới ví dụ như ram máy tính, màn hình máy tính mới thì không gì là khó khăn. Bạn chỉ cần tìm mua tại các cửa hàng bán máy tính  lớn hoặc các trung tâm điện máy. Tuy nhiên với linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính  thì bạn cần lưu ý những thông tin sau:

+Chọn địa chỉ uy tín khi mua:

Vâng, việc đầu tiên để sở hữu những linh kiện máy tính cũ nhưng chất lượng còn tốt thì bạn nên chọn mua các linh kiện này tại các cửa hàng bán uy tín.

+ Các linh kiện có bảo hành đầy đủ?

Khi mua các linh kiện này tại bất kỳ cửa hàng máy tính cũ nào bạn hãy chắc chắn rằng họ có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm khi bị lỗi. Nếu không, đừng nghe những lời nói có cánh của họ.

+ Tìm hiểu và chọn những linh kiện có tương hiệu

Thay màn hình iPhone Xs Max chính hãng tại Thuận Phát Mobile

Tuyệt chiêu thanh lý quán net giá cao

Bạn cũng nên tìm và chọn mua các linh kiện máy tính có thương hiệu. Nếu không có kinh nghiệm trong chuyện này bạn rủ một người bạn có kinh  nghiệm về IT đi cùng.

+ Kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi mua

Tiếp theo chúng tôi muốn bạn hãy tham khảo các thông số trước khi chọ mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ. Ví dụ bạn dự định chọn mua màn hình máy tính thì hãy chọn tìm hiểu về thông số của màn hình máy tính, nếu là cpu hãy tìm thông tin về cách kiểm tra thông số của cpu

+ Kiểm tra năm sản xuất

Bạn cũng nên kiểm tra năm sản xuất khi dự định chọn mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ nhé. Bởi dù là linh kiện máy tính cũ như nếu năm sản xuất đã quá date thì cũng nên cân nhắc xem linh kiện đó có đáp ứng được các ứng dụng của máy tính hiện nay hay không

+ Quan sát bằng mắt

Có một mẹo nữa bạn cũng  có thể áp dụng đó là quan sát “diện mạo” bên ngoài xem có gì bất thường hay không. Nếu linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ có dấu hiệu mốc hoặc móp méo thì hãy cân nhắc khi chọn mua nhé. Đừng ham rẻ, để rồi tiền mất tật mang.

+ Không mua online khi bạn thấy không tin tưởng

Rất nhiều người đã bị những quả lừa đắng khi mua online khi họ không may mắn chọn phải những địa chỉ thiếu uy tín khi mua hàng qua mạng. Với linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ để chọn mua được loại linh kiện có chất lượng còn tốt thì bạn cũng hay trang bị cho mình kinh nghiệm khi mua.

Đừng chọn mua tại địa chỉ bán linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ với số lượng ít. Ví dụ do một cá nhân nào đó rao bán và không có bảo hành.

2 Địa chỉ bán linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ uy tín tại Hà Nội

Thông tin phía trên là một vài lưu ý khi bạn cần chọn mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ. Tuy nhiên hẳn bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

2.1 Công ty máy tính Ngọc Tuyền- địa chỉ uy tín chuyên cung cấp linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính chính hãng giá rẻ.

 

Khi chọn mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

Chúng tôi cam kết:

  • Không cung cấp linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính đã qua sửa chữa
  • Khi bạn chọn mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính luôn có chính sách bảo hành và cam kết đổi trả nếu lỗi hỏng do nhà sản xuất và còn trong thời gian bảo hành
  • Lắp đặt miễn phí nếu bạn mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính tại cửa hàng
  • Miễn phí vẫn chuyển nếu bạn mua linh kiện với số lượng lớn

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi mua linh kiện máy tính ram, cpu, main, màn hình máy tính cũ. Nếu muốn sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài:

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

ngoctuyenit276@gmail.com

Trả lời