Tài chính

Tìm hiểu dịch vụ viết thuê luận văn cao học uy tín nhất 2018

Trước tiên, xin giới thiệu đến bạn dịch vụ viết thuê luận văn cao học,luận văn thạc sỹ, luận văn tiến sỹ, viết bài tiểu luận, báo cáo thực tập trên trang trithuccongdong.net. Tri Thức Cộng Đồng Group là một đội ngũ các thành viên ưu tú, tất cả đều đã tốt nghiệp Thạc sỹ với một nền tảng kiến thức chuyên ngành cực tốt, các quản lý kiểm duyệt chất lượng bài luận văn đã có bằng Tiến sỹ và một số đang là Giảng viên, Trưởng khoa của các trường Đại học uy tín. Với kinh nghiệm gần 10 năm viết luận văn thuê, đã trải qua vô số công trình từ Luận văn Đại học, Luận văn Cao học đến Luận án Tiến sỹ, đã giúp hơn 10.000 khách hàng hoàn thành chương trình học với kết quả tốt. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết với các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là bài viết chất lượng và duy nhất, không copy – paste, plagiarism ở bất cứ đâu, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ, đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ và bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn. Đây là nơi san sẻ bớt gánh nặng học tập để những người đi học được rảnh tay học tiếp kiến thức mới và làm việc, theo đuổi dự định khác tốt hơn

—————————————————–

Dù bạn viết tiểu luận, luận văn cao học, thạc sỹ, tiến sỹ… bằng tiếng anh thì cũng không cần phải lo lắng bởi đội ngũ của nhóm Tri Thức Cộng Đồng có thể viết 2 ngôn ngữ luận văn Tiếng Viết hoặc luận văn Tiếng Anh ở tất cả các ngành học như:

– Quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản lý kinh tế, nguồn nhân lực…

– Tài chính, ngân hàng, marketing, kế toán, kiểm toán…

– Du lịch, khách sạn…

– Công nghệ thông tin

– Điện tử viễn thông

– Xây dựng

– Công nghệ sinh học, môi trường

– Công nghệ thực phẩm

– Hóa học

– Y tế…

– Luật (các đề tài về Luật hình sự, Luật dân sự, Tố tụng hình sự, kinh tế….)

– Khoa học xã hội (các đề tài về Xã hội học, Văn học, Triết học…)

– Báo chí, truyền thông (Báo in, Báo hình, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh…)

– Giáo dục tiểu học, sư phạm, mầm non…

– Luận văn quản lý nhà nước về đất đai, du lịch, ,kinh tế…

Quy trình tư vấn viết luận văn cao học:

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tri Thức Cộng Đồng Group, chúng tôi xin được thông tin đến các bạn quy trình làm việc thường trải qua các bước như sau:

1. Tiếp nhận thông tin: Các bạn vui lòng cung cấp một số thông tin như: Loại đề tài, đề cương, số liệu, thời gian yêu cầu nộp bài, số điện thoại để trao đổi qua Email: ttcd.group@gmail.com. Thông tin càng chi tiết, đủ thì bạn sẽ càng được hỗ trợ tốt nhất và sớm nhất.

2. Phân tích yêu cầu và báo giá luận văn Sau khi nhận được yêu cầu từ các bạn, nhóm sẽ tiến hành phân tích đề tài, tư vấn cho các bạn cũng như báo chi phí chính xác và gửi báo giá phản hồi bạn qua email.

3. Tiến hành làm và nghiệm thu: Chúng tôi sẽ tiến hành viết bài sau khi thống nhất với bạn về nội dung và giá cả. Một bài luận văn thường sẽ chia thành 3 phần để viết và các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi theo tiến độ từng phần. Quá trình viết sẽ hoàn tất trước thời hạn bạn yêu cầu 5-7 ngày.

4. Chỉnh sửa theo yêu cầu: Tri Thức Cộng Đồng Group sẽ chỉnh sửa cho phù hợp yêu cầu của bạn hoặc của Giảng viên.

5. Hoàn thiện đề tài: Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu của GV (nếu có), hội đồng cố vấn bên Tri Thức Cộng Đồng Group sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết để gửi bài luận văn hoàn thiện cho bạn tiến hành bảo vệ. Chúng tôi cam kết 100% bài viết thuê luận văn của chúng tôi đều đạt kết quả như mong đợi.

Với phương châm “Giữ gìn chữ tín, gửi trọn niềm tin”, Tri Thức Cộng Đồng Group sẽ nổ lực hết sức để giúp bạn có bài viết chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ và đặt biệt bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Xem thêm 1 số thông tin khác:

Để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0946 88 33 50

Email   : ttcd.group@gmail.com

Fanpage: https://bit.ly/2rjaG0p

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ viết thuê luận văn, chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ các bạn. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Trả lời